ซีรีย์ The Umbrella Academy (2020) ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ ซีซั่น 3

หลังจากที่พวกเขาได้ไขปริศนา ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาใกล้กระจ่างแจ้งแล้ว แต่แล้วเรื่อวราวกลับพลิกผันอีกครั้ง เมื่อองค์กนลับ เดอะ คอมมิชชัน ภายใต้การควบคุมของ “เดอะ แฮนด์เลอร์” แสดงโดย “เคต วอล์ช” ได้คิดแผนการอันชั่วร้ายขึ้นมาอีกครั้ง เพราะ “เดอะ แฮนด์เลอร์” นั้นมีความต้องการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำอันดับบนโลก และ ตัวของเขานั้นยังมีความต้องการอย่างแรงกล้า ที่จะทำลายสถาบัน The Umbrella Academy และ บรรดาแหล่าพั่น้อง พี่น้องซูเปอร์ฮีโร่ ทั้ง 6 คน

โครงเรื่อง

The Umbrella Academy Season 3

The Umbrella Academy Season 3 ผลงานละครโทรทัศน์แนว ดราม่า ซูเปอร์ฮีโร่ แฟนตาซี ภาคต่อภาคที่ 3 ของ ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยม The Umbrella Academy ดิ อัมเบรลลา อคาเดมี่ จากทางค่าย Netflix ซึ่งมี “เจอร์ราด เวย์” เป็นผู้เขียนบท โดยได้นำเสนอเรื่องราวของ พี่น้องซูเปอร์ฮีโร่ ทั้ง 6 คน ที่ได้รับการรับเลี้ยงจาก “เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ” ผู้ก่อตั้งสถาบัน The Umbrella Academy  ในเวลาต่อมาเมื่อ “เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ” ผู้เป็นพ่อบุญธรรมของพวกเขา นั้นได้เสียชีวิตไปโดยปริศนา พวกเขานั้นจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อที่จะตามหาปริศนาการตายของ “เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ” ผู้ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของพวกเขา จนทำให้พวกเขานั้นต้องไปเจอกับเรื่องราวปริศนา ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับหายนะของโลก โดยมีองค์กรลึกลับ องค์กรหนึ่ง อยู่เบื้องหลังเรื่องราวปริศนาอันเลวร้าย ต่าง ๆ ที่ผ่านมา รวมไปถึงการเสียชีวิตของ “เซอร์ เรจินัล ฮาร์กรีฟ” ผู้เป็นพ่อบุญธรรมของพวกเขาอีกด้วย หลังจากที่พวกเขาได้ไขปริศนา ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาใกล้กระจ่างแจ้งแล้ว

The Umbrella Academy Season 3

แต่แล้วเรื่อวราวกลับพลิกผันอีกครั้ง เมื่อองค์กนลับ เดอะ คอมมิชชัน ภายใต้การควบคุมของ “เดอะ แฮนด์เลอร์” แสดงโดย “เคต วอล์ช” ได้คิดแผนการอันชั่วร้ายขึ้นมาอีกครั้ง เพราะ “เดอะ แฮนด์เลอร์” นั้นมีความต้องการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำอันดับบนโลก และ ตัวของเขานั้นยังมีความต้องการอย่างแรงกล้า ที่จะทำลายสถาบัน The Umbrella Academy และ บรรดาแหล่าพั่น้อง พี่น้องซูเปอร์ฮีโร่ ทั้ง 6 คน ด้วยเหตุนี้พวกเขานั้นจึงได้รวมตัวกันขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อที่จะยับยั้งแผนการอันชั่วร้ายของ องค์กรลับ เดอะ คอมมิชชัน และ “เดอะ แฮนด์เลอร์” ผู้ชั่วร้าย ที่ต้องการสร้างความหายนะให้กับโลกใบนี้ ก่อนที่โลกใบบี้นั้นจะถึงคราอวสาน พวกเขาได้กลับมารวมตัวกัน ด้วยการออกตามหา ด้วยการใช้พลังพิเศษเหนือธรรมชาติ ของน้องคนที่ 5 จนพวกเขานั้นสามารถกลับมารวมตัวกันได้อีกครั้ง

The Umbrella Academy Season 3

ในระหว่างที่พวกเขานั้นได้ร่วมมือกันเพื่อที่จะยับยั้งแผนการของ “เดอะ แฮนด์เลอร์” พวกเขานั้นได้เจอเบาะแสสำคัญอย่างหนึ่ง ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเรื่องราวหายนะทั้งหมด แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เรื่องราวกับเลวร้ายลฃอีกครั้งโดยที่พวกเขานั้นไม่ทันได้ตั้งตัวแต่อย่างใด เมื่อเหล่าพี่น้อง The Umbrella Academy ทั้ง 6 คน ได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สังหารประธานาธิบดี ประเทศสหรัฐอเมริกา เรื่องราวของพวกพี่น้องทั้ง 6 คน จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขานั้นจะสามารถอธิบายความเป็นจริงเกี่ยวกับการลอบสังหาร ประธานาธิบดี ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้หรือไม่ เรื่องราวความจริง และ จุดจบของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป ทุก ๆ ท่าน นั้นสามารถติดตามรับชม ซีรีส์ The Umbrella Academy Season 3 (2020) ได้ฟรีที่เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออไนลน์ 1412HD.com