ดูซีรี่ย์ The Villain of Romance (2023) ซับไทย 10 ตอนจบ

ซีรี่ย์เล่าเรื่องราวของวายร้ายที่กำลังเติบโตไปพร้อมๆกับความรักสุดแสนจะโรแมนซ์ของพวกเขาในชีวิตรั้วมหาลัยที่ยังไม่รู้จักกับความมากพอ “คังฮีแจ” ชายหนุ่มผู้ต้องการอยากที่จะมีความโดดเด่นในสายตาผู้อื่นแต่กลับมีความมั่นใจเอาซะเลย และในขณะเดียวกันเขาก็พยายามที่จะเข้าใจละพร้อมยกโทษให้ในพฤติกรรมอันป่าเถื่อนของแฟนสาวอย่าง “ยูจิน” จนทำให้เขากลายเป็นคนที่เหมือนมีอะไรบางอย่างมาคอยครอบงำจิตใจของเขาอยู่ตลอดเวลา ส่วน “ยูจิน” เธอคือนักศึกษาเก่าของมหาวิทยาลัย และด้วยเธอเป็นคนที่ไม่ค่อยรักษาความรักไว้ได้อย่างยืนยาวเลยสักคน ทำให้เธอกังวลและเริ่มกลัวกับความสัมพันธ์ที่มีกับ “คังฮีแจ” ว่าจะไม่รอดและเธอต้องกลับไปใช้ชีวิตอันโดดเดี่ยวอีกครั้ง แต่เมื่อ “คังฮีแจ” กล้าที่จะเข้าหาเขาอย่างไม่เกรงกลัวเธอก็พร้อมที่จะเผชิญหน้าและออกเดตกับชายหนุ่มอีกครั้งเช่นเดียวกัน

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

My Perfect Stranger

The Villain of Romance (2023) มินิซีรี่ย์เกาหลีที่เรียกได้ว่าเปิดมาต้อนรับแฟนๆสายแนวโรแมนติกได้อย่างถูกอกถูกใจกันเลยทีเดียวกับ “The Villain of Romance” ซีรี่ย์แนวโรแมนติกยุคใหม่ที่นำเอาแนว Coming Of Ag มาผสมผสานกันอย่างลงตัวจนได้กลิ่นอายความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวในช่วงเข้าไปใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแบบหอมกรุ่นลอยมาแต่ไกลกันเลย และซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรี่ย์เกาหลีธรรมดาแบบทั่วไปเพราะพล็อตเรื่องได้มีการนำเสนอเรื่องราวที่แปลกใหม่

และฉีกกฏออกไปอย่างเห็นได้ชัดเจนจากโครงเรื่อง ฉาก และการทำให้เห็นคาแร๊คเตอร์ของตัวละครออกมาได้อย่างโดดเด่น ซึ่งนำแสดงโดย “บาโร” และ “ฮาซึงรี” พระเอกหนุ่มและนางเอกสาวที่มีเข้ามารับบทบาทหลักซึ่งพวกเขาก็จะปรากฏตัวตลอดทั้งเรื่อง โดยเรื่องนี้จะออกอากาศในวันที่ 5 มิถุนายน 2566 เป็นตอนแรก และทางบ้านเรานั้นแฟนก็จะได้รับชมพร้อมกันด้วยผ่านทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเรา อย่าลืมติดตามการรับชมซีรี่ย์ดีๆที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดใน“The Villain of Romance”เรื่องนี้โดยเด็ดขาด