ดูหนัง แม่มดสังหาร The Witch 2 The Other One (2022) HD ซับไทย

เป็นเรื่องราวการหลบหนีของ แดกิล ซึ่งเป็นน้องชายของ ยองฮี โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่า กลุ่มคนที่ตามล่าพวกเขาอยู่นั้น เป็นนักล่าสังหารแม่มดที่ไร้ความปราณี และเมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับ กลุ่มนักล่าสังหารอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เธอก็สามารถเอาชนะได้ด้วย พลังจิตที่เป็นเหมือนอาวุธสังหาร เมื่อทุกคนได้เห็นอย่างนั้นแล้วก็ต่างสงสัยและตั้งคำถามว่าเธอเป็นใครกันแน่ ทำไมเธอถึงมีพลังมากมายขนาดนั้น และยังมีคนตามจับตัวเธออีกด้วย แล้วพวกกลุ่มคนพวกนั้นจะจับเธอไปทำอะไร ?

โครงเรื่อง

แม่มดสังหาร The Witch 2 The Other One

The Witch 2 The Other One แม่มดสังหาร มาสายต่อกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีในชื่อเรื่อง แม่มดสังหาร The Witch 2 The Other One นี่คือการกลับมาในรูปแบบระทึกขวัญ และชวนให้ผู้ชมขนหัวลุกกันเลยทีเดียว ภาพยนตร์ที่ใครหลายคนคิดว่าจะ ไม่มีภาคต่อหลังจากภาคแรกนั้นออกมาเมื่อหลายปีก่อน ต้องบอกว่าถึงจะมาช้าแต่ก็มานะ และการกลับมาในครั้งนี้จะดูเหมือนว่า บางสิ่งบางอย่างจากภาคแรกจะหายไปนิดหน่อย

แม่มดสังหาร The Witch 2 The Other One

โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่อง แม่มดสังหาร The Witch 2 The Other One ถือว่าเป็นการเอากลับมาสานต่อจากภาคแรกได้ลงตัว ถึงแม้ภาพยนตร์จะขาดเสน่ห์ลงไปบ้าง เพราะด้วยการใช้หลักการเดิม ๆ เกือบทั้งเรื่อง เนื้อหาในภาพยนตร์ก็เข้าใจง่าย แต่กลับดึงดูดผู้ชมได้ไม่มากเท่าที่ควร กลายเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ได้ให้ความประทับใจ เหมือนกับภาพยนตร์จะขาดอะไรบางอย่าง และบางอย่างที่ไม่ควรเยอะกลับเยอะเกินไป

แม่มดสังหาร The Witch 2 The Other One

แต่ก็ไม่ได้แย่จนทนดูไม่ได้ เพราะยังมีฉากที่ทำให้ผู้ชมตื่นตาตื่นใจ กับพลังเหนือธรรมชาติที่ทำให้เลือดสาดอาบจอเลยกันเลยทีเดียว ภาพยนตร์เล่าถึง เด็กหญิงคนหนึ่งที่ตื่นมาในห้องแล็ปมนุษย์ทดลอง เธอจึงต้องหาทาหลบหนีออกมา เพราะไม่รู้ว่าสถานที่ที่เธออยู่นั้นคือที่ไหน ระหว่างที่เธอหาทางหลบหนีอยู่นั้น เธอก็ได้บังเอิญไปพบกับ ยองฮี ที่ภายหลังกลายเป็นคนที่ช่วยเหลือเธอ จากพวกมือสังหารแม่มด