ดูซีรี่ย์ The Witcher Blood Origin (2022) เดอะ วิชเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด พากย์ไทย

เรื่องราวย้อนไปเมื่อ 1200 ปีก่อน "Scian"(นำแสดงโดย มิเชล โหย่ว) เธอคือหญิงสาวคนเดียวของชนเผ่าเอลฟ์ที่มีชีวิตรอด ฝีมือในการฟันดาบของเธอยอดเยี่ยมกว่าใครแต่น่าเสียดายที่เธอต้องกลายเป็นแค่นักดาบเร่ร่อนหลังจากที่เผ่าถูกกวาดล้างไปหมดและต้องแบกรับความรู้สึกนี้เอาไว้โดยลำพัง ตลอดเวลาที่เธอออกเดินทางเธอคิดหาทุกทางที่จะทวงคืนดาบประจำเผ่าของเธอคืนอย่างไร จนสุดท้ายเธอก็ได้คิดหาทางออกสำหรับเรื่องนี้เอาไว้ได้แล้วแต่ทว่าเรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะเส้นทางของเธออาจจะหมายถึงการแลกมันมาด้วยชีวิตของเธอก็เป็นได้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

The Witcher Blood Origin หรือ (เดอะ วิชเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด) 2022 กลับการกลับมาอีกครั้งยิ่งใหญ่ในภาคพิเศษ โดยล่าสุดทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Netflix ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างแรกออกมาให้ได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนอย่างล้นหลามที่เราไม่อาจจะปฏิเสธได้เลยว่าซีรี่ย์เรื่อง "The Witcher"ในซีซั่นแรกประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายมาแล้ว

The Witcher Blood Origin เดอะ วิชเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด

โดยภาคแยกของซีรี่ย์ "The Witcher Blood Origin"(เดอะ วิชเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด) เป็นแนวแฟนตาซี/การผจญภัย จากฝีมือการสร้างของสองสองผู้กำกับอย่าง "เดแคลน เดอ บาร์รา" กับ"ลอเรน ชมิดต์ ฮิสริช" มาจับมือกันรังสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมถึงแม้เนื้อหาของตัวซีรี่ย์จะทำออกมาเพียงแค่ 4 ตอนสั้นๆ แต่ถูกอัดเต็มไปด้วยความสนุกแบบครบรสที่ไม่ควรพลาดตลอดทั้งเรื่อง

The Witcher Blood Origin เดอะ วิชเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง "The Witcher Blood Origin"(เดอะ วิชเชอร์ นักล่าจอมอสูร ปฐมบทเลือด) ได้เหล่านักแสดงมากมายอย่าง โซเฟีย บราวน์ , มิเชล โหย่ว , มินนี่ ไดร์ฟเวอร์ , เลนนี่ เฮนรี่ , มิเรน แม็ก , นาธาเนียล เคอร์ติส และ ดีแลน มอแรน นับว่าเป็นการมัดรวมนักแสดงมากฝีมือมารวมกันไว้ในเรื่องนี้เลย โดยจะออนแอร์ให้รับชมเป็นตอนแรกบนเว็บไซต์ 1412hd.net ในวันที่ 25 ธันวาคม 2022 เป็นต้นไป