ดูซีรี่ย์ คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1 (2022) Three Pines (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ

เรื่องราวของคดีฆาตกรรมสุดลึกลับและปริศนาที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านทรีไพน์ส ซึ่งเป็นหมู่บ้านชนบทอยู่ห่างไกลจากตัวเมือง โดยตัวซีรี่ย์จะพาเราไปพบกับหน้านักสืบอย่าง “อามงด์ กามาช” (รับบทโดย อัลเฟรด โมลินา)เขาถูกส่งตัวมายังบ้านทรีไพน์สพร้อมด้วยทีมเจ้าหน้าสืบสวนเพื่อช่วยกันไขคดีปริศนาซ่อนเงื่อนของหญิงสาวที่ชื่อว่า “ซีซี เดอ โปติเย่ร์” (รับบทโดย ซิโมน เอลิเซ่ จิราร์ด) กับเหตุการณ์โดนไฟช็อตจนทำให้เธอนั้นเสียชีวิตในขณะกำลังดูรายการแข่งขันเคอร์ลิซึ่งทุกคนที่อยู่ตรงนั้นต่างเห็นเธอล้มลงต่อหน้าต่อตา เมื่อเขาและทีมมาถึงก็เริ่มลงมือค้นหาหลักฐานพร้อมสืบสวนพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อนำมาเป็นข้อมูลจนพวกเขาพบว่าการเสียชีวิตครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุที่ผู้ร้ายได้จัดการและวางแผนได้อย่างแนบเนียน คดีที่ทุกคนคิดว่าธรรมดากลับกลายเป็นคดีฆาตรกกรรมที่ยังต้องหาคำตอบกันต่อไปครั้งนี้จะจบลงอย่างไรรอชมได้เร็วๆนี้

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์ต่างประเทศ "Three Pines S.1” (คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1) เป็นซีรี่ย์ฟอร์มดีในปี (2022) สร้างมาจากหนังสือนิยายขายดีที่มีชื่อเรื่องว่า “A World of Curiosities : A Chief Inspector Gamache Mystery” (แต่งโดย ลูอิส เพนนี) กับแนวอาชญากรรม สืบสวนสอบสวน ลึกลับ ของเรื่องราวคดีฆาตรกรรมซ่อนเงื่อนงำที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งเล่าถึงชายหนุ่มนักสืบที่ได้รับมอบหน้าที่ลงไปสืบสวนหาเบื้องหลังการตายอย่างปริศนาของหญิงสาวคนนึงที่ถูกไฟช็อตเสียชีวิตในระหว่างที่เธอกำลังดูการแข่งขันรายการนึงต่อหน้าผู้คนที่อยู่ภายในงาน สำหรับซีรี่ย์ "Three Pines S.1” (คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1) เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับ เอมิเลีย ดิ จิโรลาโม , เจมี ไครชตัน ร่วมมือกันสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างน่าชื่นชม ทั้งฉาก ทั้งภาพ เอฟเฟ็กต์ต่างๆยอดเยี่ยมสมจริงมาก

ดูซีรี่ย์ คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1 (2022) Three Pines (พากย์ไทย) EP.1-8 จบ

และยังได้เหล่านักแสดงนำคุณภาพอย่าง อัลเฟรด โมลินา , รอสซิฟ ซัทเธอร์แลนด์ , แอล-มายยา เทลเฟเธอร์ส์ , ทันทู คาร์ดินัล , แคลร์ โคลเตอร์ , แอนนา แลมเบ มาสวมบทบาทตามคาแร๊คเตอร์ต่างๆของตัวละครถ่ายทอดความเป็นตัวตนให้ของแต่ละคนได้อย่างไม่ธรรมดาเลย ใครที่เป็นสายซีรี่ย์ฝรั่งและชื่นชอบแนวนี้ไม่ควรพลาดทั้ง 8 ตอนของ "Three Pines S.1” (คดีปริศนาหมู่บ้านทรีไพน์ส ปี 1) เด็ดขาด สำหรับพากย์ไทยเตรียมเข้าฉายบนช่อง Monomax และอีกหนึ่งช่องทางการรับชมได้ที่เว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราพร้อมกัน 14 พฤศจิกายน นี้บอกเลยว่าใครพลาดไปน่าเสียดายมากๆ