ดูหนัง รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล Through My Window Across the Sea (2023) พากย์ไทย-Netflix

เป็นการติดตามเรื่องราวชีวิตของตัวละครหลักในบทบาทของหนุ่มสาวอย่าง “ราเคล” (รับบทโดย คลารา กาลเล ) และ “อาเรส” (รับบทโดย ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ ) หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้คบกันมาถึง 1 ปีในแบบทางไกล พวกเขาก็ได้วนกลับมาเจอกันอีกครั้งในทริปทะเลสุดตื่นเต้นและเร้าใจไปด้วยความร้อนระอุ ซึ่งความรักของทั้งคู่จะสามารถเอาชนะความเย้ายวนใหม่ๆรอบๆตัวที่เข้ามาเป็นบททดสอบของความรักและความมั่นคงในครั้งนี้ได้หรือไม่ ไปติดตามความสัมพันธ์และชีวิตรักส่วนตัวของพวกเขาทั้งคู่กันต่อใน “รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล” (Through My Window Across the Sea)

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Gone With the Rain

รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล (Through My Window Across the Sea) หนังรักโรแมนติก สะเทือนอารมณ์ ของวัยรุ่นหนุ่มสาวจากทาง Netflix ซึ่งเป็นหนังสุดฮิตภาคต่อของเรื่อง "รักผ่านหน้าต่าง" ที่ได้ “คลารา กาลเล” และ “ฮูลิโอ เปนยา เฟอร์นันเดซ” กลับมารับบทบาทให้กับหนังเรื่องใหม่อย่าง “รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล” (Through My Window Across the Sea) อีกเช่นเคย โดยมี กิลเยร์โม ลาเซราส, นาตาเลีย อาซาอารา, ฮูโก อาร์บูเอส, เอริก มาซิป, อันเดรอา ชาปาร์โร, เอมิเลีย ลาโซ, อิวาน ลาปาดูลา, และ การ์ล่า ตุส เข้ามาร่วมเพิ่มเติมให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วย 

พล็อตของหนังฝรั่งสัญชาติสเปนเรื่องนี้เป็นการเขียนบทของ อาเรียน่า โกดอย และ เอดูอาร์ด โซล่า และได้ “มาร์ซาล ฟอร์เรส” มาร่วมอำนวยการสร้างที่ว่าด้วยการติดตามเรื่องราวชีวิตของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่ต้องเผชิญหน้าอย่างท้าทายและตื่นเต้นในบทบาทของภาคต่อในความรักความสัมพันธ์ และชีวิตส่วนตัวของพวกเขาที่บอกเลยว่า ภาคต่อเรื่องนี้จะสนุกและได้รับความสนใจไม่แพ้เรื่องราวของ "รักผ่านหน้าต่าง" แน่นอน โดยหนัง “รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล” เตรียมลงสตรีมรอแฟนๆไปสัมผัสกับความรักสุดโรแมนติก ลึกซึ้ง และเร้าร้อนกันแล้วในวันที่ 23 มิถุนายน 2566 นี้ รอติดตามการอัพเดตจากทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราไว้ได้เลยห้ามพลาด..