ดูซีรี่ย์ ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (พากย์ไทย) Tiger and Crane (2023)

บอกเล่าเรื่องราวของ “หู่จื่อ” เด็กหนุ่มกำพร้าอาศัยอยู่บนภูเขาสูง ซึ่งได้ออกเดินทางเที่ยวเล่นไปเรื่อยๆและเผลอกินสมบัติแห่งดวงอาทิตย์เข้าไปแบบงง ๆ ไม่รู้ตัว เขาออกเดินทางต่อไปและได้พบกับปรมาจารย์ที่ทรงคุณค่าที่เข้มงวดมาก ๆ “ฉีเสี่ยวเซวียน” สองคนที่แตกต่างกันออกไปโดยได้มีการเดินทางท่องยุทธภพไปด้วยกัน ซึ่งเขาไม่ค่อยลงรอยกันแต่ต้องดเนทางไปด้วยกันด้วยไข่มุกที่อยู่ในตัว “หู่จื่อ” ทั้งคู่เดินทางไปเรื่อย ๆ ก่อนจะเจอ “หวังอวี่เชียน” “จ้าวซินถง” และเพื่อนร่วมทางคนอื่น ๆ มีมากมาย จากความเกลียดชังที่มีกลับทำให้ทั้งคู่เริ่มเข้าใจกัน กลายเป็นความรัก มิตรภาพ และความฝัน สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรและสนุกแค่ใหนต้องติดตาม

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน (Tiger and Crane)-พากย์ไทย วันนี้ขอนำเสนอซีรี่ย์พากย์ไทยฟอร์มดี ฟอร์มดังยอดนิยมแนว แอ็คชั่นบู๊ กำลังภายใน อย่าง “ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน” หรือ (Tiger and Crane) จากค่าย iQiyi ที่เล่าถึงเหล่านักปราบปีศาจที่ร่วมมือกันต่อสู้และฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมากมายจนกลายเป็นเรื่องราวมิตรภาพอันแสนงดงามและมีความหมายสำหรับการท่องยุทธภพของพวกเขาในครั้งนี้ และนี้คือผลงานการแสดงของเหล่าดาราชั้นนำคุณภาพ นำทีมโดยพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “จางหลิงเฮ่อ” (จากซีรี่ย์เรื่องปัง “เหนือเมฆาชะตาลิขิต” A Journey To You) ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ 

The Heart (2023)

มาพร้อมกับสาวสวยน่ารักอย่าง “หวังอวี้เหวิน” (นางเอกดังจากซีรี่ย์รักนี้เธอมอบให้ และ ป่วนรักงานแต่งทิพย์) ยังมีนักแสดงหนุ่มอีกสองคนนั่นก็คือ เจียงหลง, เฉินโย่วเหวย ที่เข้ามาเสริมทัพร่วมเดินทางไปกับมิตรภาพแห่งยุทธภพพร้อมกัน สำหรับซีรี่ย์ “ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน” (Tiger and Crane) ดัดแปลงมาจากการ์ตูนยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ในส่วนของเวอร์ชั่นซีรี่ย์นี้เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากประสบการณ์ “กัวหู่” ที่ปั้นงานจนดังพลุแตกมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องอาทิ สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่, อวลกลิ่นละอองรัก,และหอดอกบัวลายมงคล ที่ทำเอาแฟนๆติดจนงอมแงมกันเลยทีเดียว 

The Heart (2023)

ซึ่งล่าสุด “ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน” ก็เอาใจแฟนไปอย่างถล่มทลายจนขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆของซีรี่ย์ดังไปแล้ว ด้วยพล็อตที่น่าสนใจ ฉากแอ็คชั่นสุดบู๊มันส์ โปรดักชั่น กราฟฟิก CG สวยงามยอดเยี่ยม นักแสดงสุดปัง บอกเลยว่าใครรอคอยพากย์ไทยของเรื่องนี้อยู่หรือชื่นชอบประเภท แฟนตาซี, ลึกลับ, ต่อสู้, โรแมนติก, และมิตรภาพ เช่นนี้ห้ามพลาดทั้ง 36 ตอนไปแม้แต่ตอนเดียว โดยสามารถรับชมผ่านทาง 1412HD.NET ได้เลยมีทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทยครบทุกตอนแน่นอน