ดูซีรี่ย์ จันทราอัสดง Till The End Of The Moon (2023) พากย์ไทย

บอกเล่าเรื่องราวของพลังอำนาจที่อยู่นอกเหนือสิ่ยอื่นใด ที่มีอิทธิพลกับบรรดาจอมมาร โดยที่กำลังกลืนกินเหล่ามวลมนุษย์ที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บรรดาผู้อาวุโสเป็นกังวลและพยายามหาวิธีที่จะแห้ไขปัญหาต่าง ๆ โดยที่เลือกส่งตัวแทนสักคนเดินทางย้อนเวลากลับไปเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่ และปลูกฝังสร้างจิตใจ้สึกนคกโดยที่รอบนี้ได้ส่ง “หลี่ซูซู” ที่ย้อนเวลากลับไปแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น โดยถือเป็นภารกิจสำคัญสำหรับมวลมนุษยชาติในครั้งนี้ สุดท้ายเขาจะสามารถจัดการภารกิจนี้ได้หรือไม่ จะต้องเจออุปสรรคใด ๆ หรือเปล่า ใครอยากรู้ต้องไปติดตามกัน

โครงเรื่อง

"จันทราอัสดง Till The End Of The Moon" นี้นั้นมีพล็อตที่ค่อนข้างน่าสนใจเอามาก ๆ เป็นแนวโรแมนติก แฟนตาซี ย้อนเวลา ที่ดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความแบบสุด ๆ โดยที่จะมีการปูภูมิหลังตัวละครทำให้เราได้ทำความเข้าใจได้มากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการ โลเคชั่นเข้ากับธีมเรื่องได้ดี เครื่องกายแต่ละตัวละครเข้ากันแบบสุด ๆ บ่งบอกเอกลักษณ์ ชนชั้น ฐานะได้ดี มีมุมกล้องการตัดต่อที่ทำออกมาได้เนียนสมจริง โทนสีสดใสสวยงามมองแล้วสบายตาสุด ๆ ด้านนักแสดงแต่ละคนสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดออกมาได้เป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ พระนางเคมีเข้ากันดี ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ไม่ธรรมดา

จันทราอัสดงพากย์ไทย

Till The End Of The Moon (จันทราอัสดง) อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่เชื่อว่าจะเป็นอีกเรื่องที่สร้างความประทับใจ เป็นผลงานชิ้นเอกในใจใครหลาย ๆ คนโดยที่จะมีการปูภูมิหลังตัวละครทำให้เราได้ทำความเข้าใจได้มากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามอลังการ โลเคชั่นเข้ากับธีมเรื่องได้ดี เครื่องกายแต่ละตัวละครเข้ากันแบบสุด ๆ บ่งบอกเอกลักษณ์ ชนชั้น ฐานะได้ดี มีมุมกล้องการตัดต่อที่ทำออกมาได้เนียนสมจริง โทนสีสดใสสวยงามมองแล้วสบายตาสุด ๆ ด้านนักแสดงแต่ละคนสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดออกมาได้เป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ พระนางเคมีเข้ากันดี ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ไม่ธรรมดา เชื่อว่าจะเป็นอีกเรื่องที่สร้างความประทับใจ เป็นผลงานชิ้นเอกในใจใครหลาย ๆ คน