ดูซีรี่ย์จีน To Love To Save ตำนานนางพญางูขาว (2023) ซับไทย

ซีรี่ย์ "To Love To Save ตำนานนางพญางูขาว" ได้ดัดแปลงเรื่องราวมาจากตำนานนางพญางูขาวที่เป็นตำนานของพื้นบ้านในยุคสมัยก่อนๆ โดยเป็นผลงานการกำกับของ "Zhi Lei" เขียนบทโดย "An Yimo" ที่มาพร้อมนักแสดงนำหลักของเรื่อง แสดงโดย จวีจิ้งอี,อวี๋เมิ่งหลง,Pei Zitian,Xiao Yan,Nie Zihao และ Yu Lang ได้เล่าถึงเรื่องราวความรักของคน กับ ปีศาจงูขาวมีอายุถึง1พันปี และโชคชะตาก็นำพาให้ คน กับ ปีศาจงูขาว มาเจอกันด้วยแรงของความรักปีศาจงูขาวจะกลับตัวมาเป็นคนดี แต่เธอนั้นถูกกีดขวางที่ไม่ให้มารักกับคนได้ซึ่งเรื่องราวความรักที่จริงใจนี้พวกเขาจะสามารถพิสูจน์ได้หรือไม่มาติดตามต่อที่ด้านล่างนี้

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน To Love To Save ตำนานนางพญางูขาว (2023) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เมื่อเรื่องความรักของ "ไป๋ซู่เจิน" ซึ่งเธอนั้นเป็นปีศาจงูขาว ที่กลับตัวมาเป็นคนดีและได้บำเพ็ญตบะเป็นพันปี เมื่อครบเวลาพันปีเธอจึงกลับมามีร่างกายเหมือนได้สำเร็จ เมื่อปีศาจงูขาวแห่งเขาเอ๋อเหมย์ นางได้กลับตัวกลับใจและอยากนับถือและศรัธทาเจ้าแม่กวนอิม แต่นางต้องถวายตัวของ "ไป๋ซู่เจิน" เพื่อจะเป็นพุทธศาสนิก และคอยติดตามองค์เจ้าแม่กวนอิม

The Legend of White Snake ตำนานนางพญางูขาว

หลังจากนั้นเจ้าแม่กวนอิมอยากให้ "ไป๋ซู่เจิน" นั้นมีชีวิตบนโลกมนุษย์ และเรียนรู้ในสิ่งต่างๆ "ไป๋ซู่เจิน" ต้องลดกิเลสต่างไป จงทำแต่ความดีในขณะที่ลงไปใช้ชีวิตอย่างกับมนุษย์ "ไป๋ซู่เจิน" ถึงจะบรรลุถึงทางธรรม "ไป๋ซู่เจิน" ก็ได้ทำตามคำขององค์เจ้าแม่กวนอิม แห่งเมืองหลินอัน และพบกับ "สวี่เซียน" เขานั้นเป็นหมอและมีจิตใจที่ดี เขานั้นล้วนทำแต่ความดีและคอยช่วยเหลือชาวบ้านและเขาได้พบกับ "ไป๋ซู่เจิน"

The Legend of White Snake ตำนานนางพญางูขาว

เขานั้นได้มองไปที่เธอจน "ไป๋ซู่เจิน" นึกว่าเขานั้นเป็นนักต้มตุ๋นเผื่อมาหลอกลวง เธอจึงแนะนำ และสอนให้เขานั้นเป็นคนดีและอย่าไปสร้างความเดือนให้ใครเป็นอันขาด เมื่อพวกเขาทั้งสองคนพบกันแล้ว เรื่องราวความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้น ไม่ว่าจะไปทางไหนเขาทั้งสองได้บังเอิญพบกันอยู่ทุกครั้ง และความสัมพันธ์ในรักครั้งนี้ได้เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว แต่อย่างไรแล้วความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างไรนั้นติดตามต่อบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย 1412HD.NET