ดูซีรีย์ Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน (2019) 16 ตอนจบ พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ โอยอนซอ "แสดงโดย ยูอินนา " ดารานักแสดงชื่อดังที่มีดีเพียงแค่ความสวย ความสามารถใรการแสดงนั้นเข้าขั้นห่วยแตก และแล้ววันหนึ่งเธอต้องเผชิญหน้ากับเรื่องอื้อฉาว จึงทำให้อาชีพนักแสดงของเธอนั้นต้องดิ่งลงเหว ยอนซอ ได้ยินแว่ว ๆมาว่านักเขียนบทชื่อดังมีบทหนึ่งที่เหมาะสำหรับเธอ แต่นักเขียนบทคนนี้รู้ดีถึงฝีมือการแสดงของเธอ นักเขียนบทจึงเสนอให้เธอไปฝึกงานเป็นเลขาให้กับทนายความอย่าง ทนายควอนจองรก "แสดงโดย อีดงวุค " เป็นเวลาสามเดือน เพื่อให้เธอนั้นหาประสบการณ์การเป็นเลขาก่อนที่จะมารับงานการแสดงให้กับนักเขียนบทชื่อดัง โอยอนซอ ไม่มีทางเลือกเธอจึงตอบรับข้อเสนอนี้โดยที่ไม่คิดอะไรมาก และนี่คือจุดเริ่มต้นของความรักอันแสนหวานที่แรก ๆเป็นเหมือนคู่กัดกันมากกว่าคู่รัก

โครงเรื่อง

Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน

Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน ซีรีย์เกาหลีที่มาในแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะพาท่านผู้ชมยิ้มจนแก้วปริกันเลยทีเดียว หนึ่งในซีรีย์ที่จะมาเอาใจคู่จิ้น ที่ได้นักแสดงหนุ่มหน้าตาดีอย่าง " อีดงวุค " มาประกบคู่กับนักแสดงสาวสุดสาวที่จะมาทำให้หนุ่ม ๆต้องหลงใหลอย่าง " ยูอินนา " สำหรับซีรีย์เรื่อง Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน เรียกได้ว่าเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของคู่พระนางคู่นี้ หลังจากที่นักแสดงทั้งสองคนนี้เคยร่วมงานกันมาแล้วในซีรีย์เรื่อง Gobin และซีรีย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ " พัคจุนฮวา " ผู้กำกับเจ้าของผลงาน " What's Wrong with Secretary Kim " ที่ครั้งหนึ่งเคยทำเอาผู้ชมอย่างเรา ๆ

Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน

ฟินกันจนเผลอไปจิกหมอนกันเลยทีเดียว สำหรับพล็อตเรื่องของซีรีย์เรื่อง Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน จะเล่าเรื่องของความสัมพันธ์ของพระนางไปทีละสเต็ปอย่างมีชั้นเซิง โดยเริ่มจากการไม่ชอบหน้ากันและคอยทะเลาะกันอยู่ตลอด จนกลายเป็นความรักอันแสนหวานด้วยความโก๊ะ ๆ เอ๋อ ๆ ของตัวละครต้องบอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้จะดำเนินไปแบบเรียบง่าย ไม่ได้หวือหวาอะไรและสามารถคาดเดาได้ง่าย ตามแบบฉบับของซีรีย์แนวนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่หยิบเอาสูตรสำเร็จมาใช้ ถึงจะไม่ได้สร้างความแตกต่างอะไรแต่ก็เต็มไปด้วยความฟินของคู่จิ้นคู่นี้ พร้อมทั้งมีฉากที่เรียกได้ว่าเซอร์ไพร์แฟน ๆ

Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน

อยู่บ้างโดยมีฉากการหักมุมเล็ก ๆ น้อย ๆและยังมีฉากที่จะทำเอาท่านผู้ชมต้องหลั่งน้ำตากันเลยทีเดียว ขอเตื่อนไว้ก่อนเลยนะว่าเตรียมตัวเตรียมใจกันเอาไว้ดี ๆเพราะฉาก ๆนี้จะมาโดยที่ผู้ชมไม่ทันได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว สำหรับซีรีย์เรื่อง Touch Your Heart ทนายเย็นชากับซุปตาร์ตัวป่วน ออกอากาศตอนแรกไปแล้วเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2562 มีความยาวทั้งหมด 16 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา และยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com