ดูซีรี่ย์จีน Triad Princess ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก (2019) พากย์ไทย

Triad Princess (2019) ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก แนวประเภท Romantic, Comedy, ต่อสู้ โดยเรื่องราวมีทังหมด 6 ตอนด้วยกันที่ได้นักแสดงนำสุดฮอตมาแสดง อย่าง Jasper Liu (แจสเปอร์ หลิว), Eugenie Liu (ยูจีนี หลิว), เฉาโย่วหนิง หลังจากที่ออนแอไปเมื่อปี2019 มีกระแสตอบกลับทางกระทู้ค่อนข้างดี

โครงเรื่อง

Triad Princess ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก

Triad Princess ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก มาเล่าถึงเรื่องราวของลูกสาวคนเดียวของมาเฟีย อย่าง "แองจี้" เธอนั้นเป็นคนที่หน้าตาดี เสน่ห์แพรวพราวมากโดดยเธอนั้นได้เติบโตมาด้วยอิทธิของพ่อของเธอ ซึ่งเป็นที่รู้จักของชาวไต้หวันเป้นอย่างดี พ่อของเธอนั้นเลี้ยง  "แองจี้" มาอย่างดีราวกับลูกคุณหนูแต่เธอนั้นอยากที่ลงใช้อาวุธและป้องกันตัวเอง  "แองจี้" จึงฝึกซ้อมการต่อสู้ ยิงปืน ทำทุกๆอย่างให้เหมือนมาฟียแต่ "แองจี้" ไม่คิดที่จะใช้ในทางที่ผิดด้วยความเก่งของขามันทำให้ถูกมองและเป็นที่สนใจ ต่อมาได้เข้ามาในวงการหนังโดย  "แองจี้" ต้องอ่านบทที่เธอต้องมาแสดงในเรื่อง "สงครามทมิฬ"

Triad Princess ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก

โดยเรื่องราวมันเกี่ยวกับการต่อสู้โดยมาเฟีย เธอจึงถนัดเรื่องราวของหนังที่เธอกำลังจะได้รับบท โดย "ฉูอี้หัง" ที่แสดงประกบคู่กับเธอและสงสัยในตัวของเธอว่าเธอนั้นเป็นใครกันแน่ หลังจากผ่านไปได้ไม่นานพวกเขาทั้งสองคนสนิทสนมกันมากขึ้น และยังมีความรู้สึกให้กันเกินกว่าเพื่อนร่วมงานเรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้แต่อย่างไรแล้ว  "Triad Princess (2019) ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก" จะลงเอยกันอย่างไร และวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเราจึงถือโอกาศนำกลับมาเผยเเพร่ให้รับชมกันอีกครั้งยังคง 6 ตอนของเรื่องราว สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมสามารถติดตามซีรี่ย์บนเว็ปไซต์ของเราได้เลย

Triad Princess ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก

เมื่อเรื่องราวของความรัก ที่มีความหดหู่ใจเมื่อจดหมายปริศนาจากผู้ไม่หวังดี ได้ส่งมาข่มขู่ "หลิงหยุน" ดาราสาวคนดังในวงการ ไม่ว่าเธอนั้นจะทำอะไรเป็นจับตามองของใครหลายๆคนการตามตัวหาคนส่งจดหมายฉบับนี้ค่อนข้างยากมาก แต่ผู้จัดการส่วนตัวของเธอให้นำเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ หลังจากนั้น เรื่องราวก็ค่อยๆเข้ามาถาโถมเธอ จนเธอนั้นไม่มีทางออกโดยเรื่องราว "Triad Princess (2019) ลูกสาวเจ้าพ่อลุ้นรัก" จะจบลงอย่างไรนั้นมาเอาใจช่วยเธอบนเว็ปไซต์ของเรากันต่อได้เลย