ดูซีรีย์ Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (2022) Netflix พากย์ไทย

บอกเล่าถึง “นาฮีโด” สมาชิกชมรมฟันดาบของโรงเรีนร แต่ต้องมาเจอวิกฤตทางเศรษฐกิจ ทำให้โรงเรียนต้องยุบชมรมไปกลางคัน และดูความฝันจะยากขึ้นเรื่อย ๆ กว่าจะได้ย้ายมาเรียนโรงเรียนใหม่ที่มีนักกีฬาทีมชาติอยู่จึงไม่ถูกยุบชมรม แต่กว่าจะมาเป็นนักกีฬาฟันดายได้ก็ค่อนข้างมีอุปสรรคมาก เช่นเดียวกับ “แพคอิจิน” หนุ่มบ้านรวยที่ล้มละลายเพราะวิกฤตทางเศรษฐกิจเกาหลี

โครงเรื่อง

Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด บอกเล่าถึง “นาฮีโด” สมาชิกชมรมฟันดาบของโรงเรีนร แต่ต้องมาเจอวิกฤตทางเศรษฐกิจ ทำให้โรงเรียนต้องยุบชมรมไปกลางคัน และดูความฝันจะยากขึ้นเรื่อย ๆ กว่าจะได้ย้ายมาเรียนโรงเรียนใหม่ที่มีนักกีฬาทีมชาติอยู่จึงไม่ถูกยุบชมรม แต่กว่าจะมาเป็นนักกีฬาฟันดายได้ก็ค่อนข้างมีอุปสรรคมาก เช่นเดียวกับ “แพคอิจิน” หนุ่มบ้านรวยที่ล้มละลายเพราะวิกฤตทางเศรษฐกิจเกาหลี และต้องออกมาอยู่ตัวคนเดียว หางานทำ ไม่ได้เรียนมหาวิทยาลัย

Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

ซึ่งก็มีเหตุการณ์ที่พวกเขาได้มาเจอกัน รู้จักกัน ก่อนที่ “แพคอิจิน” จะได้ทำงานเป็นผู้สื่อข่าวกีฬาภาพสนามที่สถานีโทรทัศน์ชื่อดัง โดยวัย 22 และ 18 ปี นั้นพพวกเขาได้เรียกชื่อกันครั้งแรก และเมื่ออายุ 25 และ 21 ปี ก็กลายเป็นมิตรภาพ ความรักอันอบอุ่น ที่อยากให้ติดตามบทสรุปการใช้ชีวิตครั้งนี้ “Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (2022) Netflix พากย์ไทย” เป็นซีรีส์ที่พูดถึงเรื่องราวในยุค 90 ทำให้เหมือนว่าได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง โดยเฉพาะวิกฤตทางเศรษฐกิจ IMF

Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

ที่ทำให้ทุกสิ่งเปลี่ยนไป การดำเนินเรื่องนั้นค่อนข้างรวดเร็ว เข้าใจง่าย เป็นซีรีส์ที่โรแมนติก คอมเมดี้ แฝงความดราม่า ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ได้ดีมาก โดยเฉพาะตัวเอก อย่าง “นาฮีโด” ทีได้นักแสดงสาว “คิมแทรี” ที่อายุเลข 3 แต่กลับไปเป็นเด็กอายุ 18 ปี ได้สมจริงมาก เหมือนเด็กเลยเชียว ซึ่งเรื่อง “Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (2022) Netflix พากย์ไทย” นี้ ได้ผู้กำกับ “จองจีฮยอน” และผู้เขียนบท “ควอนโดอึน” ที่หากชื่นชอบเรื่องราวแบบนี้ไม่ควรพลาดกันเลยจริง ๆ