ดูซีรี่ย์ Unintentional Love Story ปั้นรักฉันด้วยใจนาย (2023) ซับไทย 10 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นกับสองเพื่อนซี้อย่างไม่ได้ตั้งใจ ชีวอนยอง "รับบทโดย กงชาน" พนักงานของบริษัท แทพย็องกรุ๊ป และเขานั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกของแผนกธุรการ ที่ตัองออกเดินทางอยู่คลอดเวลาจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง เขาก็ได้เข้าไปพัวพันกับธุระกิจบางอย่างของหัวหน้า และแน่นอนว่าในเมื่อหัวหน้าไม่ได้สั่ง เขาก็ไม่ควรที่จะทำส่งผลให้เขานั้นถูกลดตำแหน่งในหน้าที่่การงาน พร้อมทั้งยังถูกสั่งพักงานอีกด้วย ชีวอนยอง จึงใช้โอกาสในครั้งนี้ออกไปเที่ยวเอาบรรยากาศที่เมืองคัง จนกระทั่งเขาได้พบกับใครบางคน ที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตของเขานั้นต้องเปลี่ยนไป

โครงเรื่อง

ปั้นรักฉัน ด้วยใจนาย Unintentional Love Story (2023) ความรัก และ ความผูกพันธุ์ ที่กำลังก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆอย่างเงียบ ๆของสองเพื่อนสนิท ที่พอรู้ตัวอีกทีเขาทั้งคู่ก็ได้รักกันไปแล้ว อีกหนึ่งซีรี่ย์วายที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ที่ได้ไปหยิบยกเอาเรื่องราวของเว็บตูนที่มีชื่อเรื่องเดียวกันกับซีรี่ย์วายเรื่องนี้ และจากเดิมที่เป็นเพียงแค่ตัวหนังสือให้ท่านผู้อ่านได้อ่านนั้น ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เรื่องราวของเว็บตูนเรื่อง Unintentional Love Story มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และก็ต้องขอยอมรับกับตามตรงเลยว่า โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้แฟน ๆของซีรี่ย์แนวนี้สักเท่าไหร่ แต่พอหลังจากที่ได้รับชมในตัวอย่างสั้น ๆเพียงแค่ไม่กี่นาที ตัวผู้เขียนเองก็ต้องรีบลุก ไปหยิบเอาปากกามาจดชื่อของซีรี่ย์เรื่องนี้เอาไว้เลยทีเดียว เพราะในตัวอย่างเพียงแค่ไม่กี่นาทีที่ได้เห็นนั้น อัดแน่นไปด้วยเรื่องราว และ และคงค์ประกบอที่ถือว่าดูในระดับสูง ๆกันเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรี่ย์วายร์เรื่อง Unintentional Love Story ปั้นรักฉันด้วยใจนาย จะออกมาในแนว ดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ ที่มีเนื้อหาและเรื่องราวที่ ที่คอซีรี่ย์วายนั้นไม่ควรพลาดชมโดนเด็ดขาด

Unintentional Love Story ปั้นรักฉันด้วยใจนาย

Unintentional Love Story ปั้นรักฉันด้วยใจนาย (2023) สำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้ก็สามารถเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์วายของประเทศเกาหลี ที่ผู้ชมในบ้านเรานั้นเฝ้ารอกันมาอย่างยาวนาน เพราะในขณะที่ซีรี่ย์เรื่อง Unintentional Love Story ปั้นรักฉันด้วยใจนาย (2023) กำลังออกอากาสอยู่ในประเทศเกาหลีนั้น ก็ได้มีติ่งซีรี่ย์เกาหลีกลุ่มหนึ่ง พูดถึงเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาได้แบบน่าสนใจ จนทำให้คอซีรี่ย์เกาหลีนั้นรอกันแทบจะไม่ไหวกันเลยก็ว่าได้ และซีรี่ย์วายเรื่องนี้ เป็นอีกหนึ่งผลงานการกำกับของผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง "จางอึยซุน" นำแสดงโดย ชาซอวอน, กงชาน, ฮันโดวู, วอนแทมิน, ลิมฮยอนแท, อิมจุนฮยอก สำหรับตัวผู้เขียนเองหลังจากที่ได้รับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ ในตัวอย่างที่มีเพียงน้อยนิดนั้นก็กล้าการันตีได้เลยว่า ซีรี่ย์วายเรื่องนี้นั้น จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวและเนื้อหา ที่สร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมได้อย่างแน่นอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมซีรี่ย์เรื่อง Unintentional Love Story (ปั้นรักฉันด้วยใจนาย) ได้ทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET ดูหนัง และ ซีรี่ย์ ออนไลน์ฟรี 24 ชม.