ซีรี่ย์จีน USE FOR MY TALENT สุภาพบุรุษสุดสะอาด (2021) ซับไทย 24 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ "ซื่อชวงเจียว " เป็นเสาหลักของครัวครัว และเธอนั้นต้องหางานทำทุกอย่างไม่ว่างานอะไรก็ช่างเธอรับจ้างหมดเลย และไม่สนใจอะไรนอกจากเงินมาหาเลี้ยงดูครอบครัวเท่านั้น รวมถึงการแต่งตัวของเธออีกด้วย จนกระทั่ง "ซื่อชวงเจียว " ได้มารับงานเสริมในบริษัท "Clean First" หลังจากที่เธอมารับงานเสริมที่นี่อยู่บ่อยครั้ง และอยู่มาวันหนึ่ง "ซื่อชวงเจียว " ก็ได้ทำงานในบริษัทนี้อย่างเต็มตัวเหมือนพนักงานทั่วไป และได้พบเจอ "กู้เหรินฉี " อยู่บ่อยครั้ง ทุกครั้งที่เขาได้เจอเธอแต่กลับไม่มีอาการแพ้เชื่อโรคแต่อย่างไรเหมือนที่เขาเคยเจอผู้หญิงคนอื่นๆมาก่อน และ "กู้เหรินฉี " ก็มีภูมิคุ้มกันขึ้นเรื่อยๆและได้มีการสัมผัสในตัวเธอ แต่จู่ๆ "กู้เหรินฉี " และ "ซื่อชวงเจียว " มีความรู้สึกดีต่อกัน และดันตกหลุมรักกันโดยที่ไม่รู้ตัว และพวกเขาทั้งคู่ก็ช่วยกันเหยียวยาเรื่องราวในอตีด ความรักของพวกเขาทั้งสองคนจะหวามสวีทกันแค่ไหนนั้น ส่วน "กู้เหรินฉี " ยังกลัวเชื้อโรคอยู่รึเปล่า หรือโรคนี้จะขาดหายไปเพราะเธอหรือไม่ และยังมีคู่รักที่มีหวานมาเสริ์ฟ ในทุกๆตอนมารู้จักชื่อ และบทบาทที่ได้รับกันเลย "ซื่อจวิ้นเจี๋ย" รับบทโดย "เหยียนอัน" กับ "จูเหยียน" รับบทโดย "ซูเหมิ่งตี" มาติดตามบนเว็ปไซต์ของเราได้เลย

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

 USE FOR MY TALENT สุภาพบุรุษสุดสะอาด

USE FOR MY TALENT สุภาพบุรุษสุดสะอาด เปิดตัวมาที่ซีรี่ย์จีนของเว็ปไซต์ชื่อดัง อย่าง Netflix โดยเรื่องราวอาจจะมี ลิขสิทธิ์ "ซับไทย" โดยดัดแปลงมาจากซีรี่ย์ของเกาหลี อย่าง "สะอาดนักต้องรักให้เข็ด Clean With Passion For Now " จนมาเป็น "ซีรี่ย์จีน สุภาพบุรุษสุดสะอาด USE FOR MY TALENT" ในปัจจุบันนี้ ซึ่งออนแอไปเมื่อ ปี2021 สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับชมทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกลับมาเผยแพร่ให้ชมอีกครั้งในวันนี้ตั้งแต่ ตอน1-24 สามารถรับชมในวันนี้ได้เเล้ว โดยเป็นซีรี่ย์จีน แนวประเภท ดราม่า คอมเมดี้ ชีวิตวัยทำงาน ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องราวอาจจะ ความแหวกแนวและ ตลกโรแมนติก ของเหล่านักแสดงของในเรื่องเข้ามาด้วย โดยนักแสดงนำชาวจีนหลักของเรื่อง อย่าง เฉินเยว่,แจสเปอร์ หลิว,ไต้หยุนฟาน

 USE FOR MY TALENT สุภาพบุรุษสุดสะอาด

และยังมีนักแสดงท่านอื่นมาสมทบบท อย่าง เหยียนอัน,ซูเมิ่งตี๋,หวงซือรุย,ชาร์ลส์ หลิน,ถันฉวน และ เซียวเหริน ซึ่งเจ้าของบริษัทแห่งนี้เขานั้นได้กลัวเชื้อโรคจนขึ้นสมอง และในบริษัทใหญ่ต้องสะอาดทุกซอกทุกมุม ซึ่งพนักงานของบริษัทจะรู้ดีว่าท่าน CEO เคร่งคัดเรื่องความสะอาดเป็นอย่างมาก แม้แต่การกินของเขา โดยคาเรกเตอร์ของนักแสดงนำหลักนี้ เป็นคนสุขุม และเคร่งเรื่องความสะอาด และเขานั้นยังเป็นคนเฉลียวฉลาดด้วย นนี่มันคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราว จนกระทั่ง สาวน้อยที่พึ่งเรียนจบ และยังเป็นหัวหน้าครอบครัวอีกด้วย ได้รับงานเสริมต่างๆที่มันมีรายได้เข้ามาจนกระทั่งมาเจองานเสริมของบริษัทนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ "Feel Good" มีความน่ารัก และอินไปกับตัวละครไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ทางเว็ปไซต์ของเราของแนะนำ

 USE FOR MY TALENT สุภาพบุรุษสุดสะอาด

"ซีรี่ย์จีน สุภาพบุรุษสุดสะอาด USE FOR MY TALENT" รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเปิดตัวมาที่เจ้าของบริษัท "Clean First" อย่าง "ประธานกู้เหรินฉี CEO" แสดงโดย "แจสเปอร์ หลิว" ซึ่งธุรกิจของเขานั้นเป็นบริษัททำความสะอาดที่ดีที่สุดของประเทศ และตัวของ "กู้เหรินฉี " เป็นคนที่กลัวเชื้อโรคทุกชนิดมาตั้งแต่เกิด เขาจึงสร้างกิจการนี้ขึ้นมา และพนักงานในบริษัทต้องสะอาดทุกคนแม้แต่นิดเดียวก็ไม่ได้ ต่อมาสาวผู้น่ารัก และยังมีความกระเซอะกระเซิงเกินเบอร์ อย่าง "ซื่อชวงเจียว " แสดงโดย "เสิ่นเยว่" เธอนั้นพึ่งเรียนจบและหารายได้เสริมเพื่อมาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งชีวิตของเธอตอนนี้ช่างน่าสงสารมาก โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างนั้นมาติดตามต่อที่ด้านล่างนี้ก่อนเข้ารับชมได้เลยย