ซีรี่ย์ วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก มนต์รักวนลูป (2023) Valentine’s Again: Dear My Magical Love (ครบทุกตอน)

เป็นเรื่องราวสุดปาฏิหารย์ของหญิงสาวอย่าง “พรวิ” ที่ตอนนี้เธอมีอายุ 28 ปี และบังเอิญได้ย้อนเวลากลับไปในวันวาเลนไทน์ของช่วงที่ผ่านมา เพื่อให้เธอได้กลับไปตามหารักแท้ก่อนจะครบรอบวันเกิดของเธออีกครั้ง ในการย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับชายหนุ่มทั้งสี่คนที่มีความเกี่ยวข้องกับเธอไม่ว่าจะเป็น “ซีโฟร์” รุ่นน้องที่เคยจีบเธอตอนเรียนมหาลัย “วินวิน” นักร้องหนุ่มที่เธอชื่นชอบ “เต๋อ” เพื่อนชายที่รู้นิสัยกันมากที่สุด และ “พุต” เจ้านายผู้ใจดีแถมยังหล่อบาดใจอีกต่างหากไปร่วมลุ้นกันเลยว่าเธอจะเลือกใครมาเป็นรักแท้เพียงแค่หนึ่งคนในครั้งนี้

โครงเรื่อง

วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก มนต์รักวนลูป (Valentine’s Again: Dear My Magical Love) คอซีรี่ย์ไทยเตรียมเฮฮากับความสนุกของซีรี่ย์ “วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก มนต์รักวนลูป” กับแนวตลก อารมณ์ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก แฟนตาซี ที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆ มีการเดินเรื่องเพียง 10 ตอน เท่านั้น โดยเตรียมออนแอร์ลงบนเว็บไซต์ของ WeTV วันที่ 7 ตุลาคม 2023 นี้เสนอให้ชมเป็นตอนแรกพร้อมกับเว็บไซต์ของเราพร้อมกัน ซีรี่ย์ “วาเลนไทน์ อะเกน มูไม่พัก มนต์รักวนลูป” เรียกได้ว่ายกเอากองทัพนักแสดงมามัดรวมกันไว้ในเรื่องนี้เรื่องเดียวเลยไม่ว่าจะเป็น พีค-ภัทรศยา,เป้-อารักษ์, แม็กซ์-ณัฐวุฒิ,เอ็มดี-ณัฐพงศ์,เฟย-ภัทร,มโกะ-ชนนิกานต์

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

แค่นั้นยังไม่พอมาพร้อมด้วยทัพนักแสดงตลกอีกมากมายอาทิ รัศมีแข-แจ่ม ฟ้าเกื้อล้น, ฝน-นลินทิพย์,ปาย-วิรัลพัชร,โซ่-นัทธ์หฤทัย,โมโม่-ฑิฆัมพร และ โอนีล-ฐิตินันท์ เฉพาะนักแสดงก็อลังการงานสร้างแล้ว ในส่วนเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ได้กล่าวตัวละครหลักอย่างนางเอกที่เกิดเรื่องราวปาฏิหารย์ขึ้นมากับเธออย่างไม่น่าเชื่อเมื่อต้องเจอกับชายหนุ่มทั้งสี่คนด้วยความบังเอิญโดยมีทั้ง เพื่อนรู้ใจ รุ่นน้องจอมซ่าส์ เจ้านายสุดหล่อ และ ศิลปินสุดโปรด ที่เข้ามาพัวพันกับเธอทั้งหมด แต่ทว่าใครจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตและเข้ามาเป็นรักแท้ของเธอก่อนวันวาเลนไทน์จะสิ้นสุดลงต้องตามไปลุ้นด้วยตัวเองกันแล้วทาง 1412HD.NET อัพเดตครบทุกตอนก่อนใครแน่นอน