ดูอนิเมะ Vinland Saga Season 2 (2023) ซับไทย

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า Thorfinn เด็กชายผู้ที่เกิดมาอยู่ท่ามกลางความหนาวประเทศไอซ์แลนด์ และตลอดระยะเสลาการเติบโตของเด็กน้อยคนนี้ เขามักจะชอบฟังเรื่องราวที่พ่อเล่าเป็นนิทานก่อนทุกคืน ซึ่งเป็นเรื่องของนักเดินเรื่อคนหนึ่ง ที่กำลังออกสำวจตามหมู่เกาะตาง ๆไปพร้อม ๆหกับการออกตามหาพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ และเขาไม่รู้เลยว่าท่ามกลางทะเลอันกว่าใหญ่นั้น มรโจรสลัดที่พร้อมจะเข้าปล้นเอทุกลำที่ผ่านหน้าไป ระหว่างการเดินทางของสองพ่อลูก พวกเขาก็ถูกโจมตีซึ่งเป็นฝีมือของเรือโจรสลัด อีกหนึ่งอนิเมมะที่มีความน่าสนใจ

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

Vinland Saga Season 2

Vinland Saga Season 2 "ภารกิจในการออกตามหาสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ ต้องกลายมาเป็นการออกตามล่าเพื่อล้างแค้น" อนิเมะแนว แอ็คชั่น ดราม่า ที่จะมาเล่าเรื่องราวของพ่อลูกคู่หนึ่ง ที่กำลังออกเดินทางตามหาพื้นที่ที่อุดมสวมบูรณ์ ที่ที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันได้โดยที่ไม่มีปัญหาใด ๆแต่การออกเดินทางของพวกเขา ถูกโจมตีจากเรือรบปริศนาแลละเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้เขาต้องสูญเสียพ่อของเขาไปตลอดชีวิต และในหัวใจของเขานับตั้งแต่วันนั้นมา เข้าได้ออกตามหาและตามล่าผู้คนที่ มีส่วนใานการของพ่อของเขา สำหรับเรื่องราวในอนิเมะเรื่อง Vinland Saga Season 2 ถูกดัดแปลงมาจากมังงะในชื่อเดียวกันที่ถูกเขียนขึ้นโดย Makoto Yukimura

Vinland Saga Season 2

หลังจากที่อนิเมะเรื่อง Vinland Saga ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทาง Mappa Studio ก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะเป็นผู้สร้างอนิเมะเรื่อง Vinland Saga Season 2 เพราะในซีซั่นแรกนั้นอนิเมะเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นโดย Wit Studio แต่ทางค่ายอนิเมะเจ้าเก่าได้ประกาศออกมาว่าจะไม่สร้างซีซั่นที่ 2 จนทำให้ทางค่าย Mappa Studio ได้เป็นผู้ผลิตในซีซั่นที่ 2 นี้ สำหรับอนิเมะเรื่อง Vinland Saga Season 2 ทุกอย่างในซีซั่นที่ 2 จะยังคงอยู่เหมือนเดิมกับซีซั่นแรก การเปลี่ยนแปลงสตูดิค่ายผู้ผลิตแทบจะไม่ส่งผลเสียใด ๆเลยสำหรับผู้กำกับของอนิเมะเรื่องนี้อย่าง "Shuhei Yabuta" เพราะผู้กำกับคนนี้ อย่างที่เรารู้กันว่าเขาเก่งชำนาญมากแค่ไหน ในสร้างอดิเมะสนุก ๆมันส์ ๆได้มากมายแค่ไหน

Vinland Saga Season 2

แถมยังได้สุดยอดนักเขียนมังงะระดับแถวหน้าของญี่ปุ่นอย่าง "Koji Seko" และที่เห็นตัวละครสวย ๆเท่ ๆในอนิเมะเรื่องนี้ นั่นคือการออกแบบตัวละครของสุดยอดนักออกแบบอย่าง "Abiru Takahiro" และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังเหลืออีกหนึ่งทีมงานที่มาแค่เสียงไม่เห็น ในก็คือในส่วนของทีมงานนักพากย์ที่นำทีมมาโดย Yuto Uemura, Yuto Uemura, Shunsuke Takeuchi, Kensho Ono, Mayumi Saco, Yuu Hayashi, Hideaki Tezuka และ Taiten Kusunoki แค่ได้เห็นชื่อนักพากย์เสียงของอดิเมะเรื่องนี้ ก็สามารถการันตีได้เลยว่าในคุณภาพของเสียง ท่านผู้ชมสามารถรับชมได้พร้อมกันในวันที่ 9 มกราคม 2023 ทางเว็บไซต์ของเรา 1412hd.com