ดูหนัง Waiting For Rain รอวันฝนพรำ (2021) พากย์ไทย – เต็มเรื่อง

พลอตได้เล่าถึงตัวละครหลักอย่างชายหนุ่ม "พัคยองโฮ" อายุ 20ปีบริบูรณ์เต็มในจอนนี้เขานั้นกำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่เรื่องราวของเขามันมากไปกว่านั้น "พัคยองโฮ" ต้องสลับร่างไปมาระหว่างปี2003 ในวัย 20ปี และ ปี 2011 ในวัย 30ปี ซึ่งในช่วงวัย 30 ปีของเขานั้นได้เป็นเจ้าของร้าน"เวิร์คช้อปร่มเปาะแปะ"ต่อมาร้านของเขานั้นได้มีภาพวาดจากแรงบันดาลใจในชีวิตช่วงอายุ20ปี โดยภาพวาด ก๊อกน้ำ และ หมวกสีฟ้า กับ สีขาว ที่เป็นความทรงจำระหว่าง "พัคยองโฮ" และ "กงโซยอน" หญิงสาวในความทรงจำที่เป็นรักแรกของเขานั่นเองการเจอกันโดยเรื่องบังเอิญของพวกเขาในปี 2003 มันทำให้เรื่องราวความรักของ "พัคยองโฮ" และ "กงโซยอน" ไม่มีวันลืมถึงแม้จะผ่านมานานซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งสองคนจะลงเอยอย่างไรนั้นไปติดตามต่อที่แฟลตฟรอมของเราได้เลย ห้ามพลาดด.

โครงเรื่อง

 Waiting For Rain เต็มเรื่อง

Waiting For Rain รอวันฝนพรำ (2021) เปิดตัวมาที่ภาพยนตร์ของเกาหลีปี 2022 หลังจากที่เปิดตัวสตรีมหนังรักสุดโรแมนติก ดราม่าในวัยเรียน และ วัยทำงานอย่างภาพยนต์เรื่อง "Waiting For Rain" หรือ " Endless Rain" ออกไปแล้วนั้นได้มีกระแสตอบกลับที่ค่อนข้างดี คำวิจารย์ในเชิงบวก ดังนั้นทางเว็ปไซต์ของเราได้นำกลับมาเผยแพร่ผ่านเว็ปไซต์ของเราอีกครั้งเป็นผลงานการกำกับของ "Jo Jin-mo" เขียนบทโดย "Yoo Seong-hyub" โดยเรื่องราวหลักของเรื่องนั้นเกี่ยวกับความรักของคู่พระเอก - นางเอก นำแสดงโดย "คังฮานึล" (บทที่ได้รับ พัคยองโฮ ) , "อีซอล" (บทที่ได้รับ กงโซยอน) และน้องสาว"กงโซยอน" ชื่อว่า "ชุนวูฮี" (บทที่ได้รับ กงโซฮี ) ต่อมาเรื่องราวความสัมพันธ์ของเขานั้นค่อยๆเป็น ค่อยๆไปด้วยความรักของตัวละครที่สอดแทรกความเป็นจริงกันการใช้ชีวิตประจำวัน สอดแทรกกลิ่นอายจากเรื่องจริงในเนื้อหาของหนังได้เล่าถึง 2 ช่วงอายุของตัวละคร

รอวันฝนพรำ (2021) พากย์ไทย - เต็มเรื่อง

โดยช่วงแรกของปี 2003 ที่ตัวละครหลักอยู่ในวัยสอบเข้ามหาวิทยาลัยและในตอนนี้ "พัคยองโฮ" ได้เตรียมตัวติดวหนังสืออย่างหนักเพื่อที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่ตนเองใฝ่ฝันเอาไว้  "พัคยองโฮ" นั้นเป็นลูกชายคนสุดท้องทางบ้านของเขานั้นได้เปิดร้านรับซ่อมกระเป๋า และ งานแฮนด์เมดเล็กๆร้านหนึ่ง ต่อมา "พัคยองฮวาน" (รับบทโดย "อิมจูฮวาน") พี่ชาย ของเขานั้นซึ่งไม่ชอบขี้หน้าของ "พัคยองโฮ" ซักเท่าไหร่แถมยังดุด่าสารพัดเป็นภาระของบ้าน ราวกับไม่ใช่พี่น้อง กันจริงๆ แต่พี่ชายของเขานั้นเป็นคนที่เรียนเก่งมากๆหลังจากที่เรียนจบในมหาวิทยาลัยกรุงซลได้มีงานทำที่ดีและเพียบพร้อมทุกอย่าง ที่มันต่างจากเขาอย่างมากต่อมา "พัคยองโฮ" ได้เขียนสร้างแรงบัลดาลใจขึ้นมาจากหญิงสาวที่เป็นรักแรกของเขาอย่างหญิงสาว "กงโซยอน" โดยธอนั้นเป็นลูกสาวของคุณครูที่สอนเขาในวัยประถมที่บ้านของเธอนั้นได้เปิดร้านหนังสือมือสองที่มีชื่อร้าน "เพื่อนวรรณกรรม" เป็นร้านเล็กๆในเมืองปูซาน

 Waiting For Rain รอวันฝนพรำ

จนกระทั่งวันหนึ่ง "กงโซยอน" เธอนั้นได้ป่วยนอนติดเตียง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลยแต่เธอนั้นสามารถส่งสัญญาณมือให้กับน้องสาวของเธอ อย่าง "กงโซฮี" โดยชี้ป้ายแค่ใช่ และ ไม่ใช่เพียงเท่านั้นหลังจากนั้นเรื่องราวได้ตัดมาที่ปี 2011 "กงโซยอน" หลังจากที่เรียนจบเขานั้นได้เปิดร้านขายร่มแฮนด์เมดแนวอาร์ตที่สร้างจากความคิดของเขา มีชื่อร้าน เวิร์คช้อปร่มเปาะแปะขณะที่เขานั้นมองไปยังโต๊ะทำงานและได้เห็นเรื่องราวในความทรงจำในปี 2003 มันทำให้เขานั้นได้คิดถึงรักแรกเขา และ หญิงสาว "กงโซยอน" เขาจึงค้นหาที่อยู่และเขียนจดหมายส่งหาเธอแต่เขาไม่รู้เลยว่า "กงโซยอน" ได้ป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลหลังจากที่จดหมายฉบับนี้ได้ส่งมายังที่บ้านของ "กงโซยอน" น้องสาวของเธอนั้นเป็นคนจัดการกับจดหมายนี้และอ่านให้พี่สาวของเธอนั้นฟัง รวมถึงเขียนตอบกลับไปโดยที่ไม่บอกความจริงกับ "พัคยองโฮ" โดยจดหมายนั้นได้ตอบกลับ ไปว่าเธอนั้นไม่รู้จักกับ "พัคยองโฮ" แต่จำเขาได้ในตอนนั้นและรื่องราวต่อจากนี้จะจบอย่างไรนั้นไปติดตามเรื่องราวของภาพยนตร์ "Waiting For Rain" ต่อได้ที่เว็ปไซต์ 1412hd.com