ดูซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023) แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง ซีซั่น 2 (ซับไทย) EP.1-37 จบ

เรื่องราวความรักของชายหญิงคู่หนึ่งระหว่าง “หลิวหลี” และ “เผยสิงเจี่ยน” ซึ่งหลังจากที่พวกเขาได้แต่งงานอยู่กินเป็นสามีภรรยากันแล้วก็ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างหวานชื่นและมีความสุข จนกระทั่งที่ “เผยสิงเจี่ยน” ได้ถูกย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ที่เมืองซีโจวพวกเขาทั้งสองจึงจำต้องห่างกัน และที่นั่นเขาได้พบกับท่านอ๋องน้อยอย่าง “ชวีฉงอวี้” ซึ่งเกิดความสงสัยบางอย่างในตัวของเขาจนทำให้เขาต้องเผชิญปัญหาอย่างมากมาย แต่ถึงอย่างไรทั้งสองคนก็ไม่ย่อท้อและเดินหน้าต่อสู้เพื่อตอบแทนประชาชนจน “ชวีฉงอวี้”ยอมรับและชื่นชม “เผยสิงเจี่ยน” นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขาก็เปลี่ยนจากการเป็นคู่แข่งและหันมาเป็นเพื่อเคียงบ่าเคียงไหล่ด้วยกัน ส่วนความรักของ “หลิวหลี” และ “เผยสิงเจี่ยน” ก็กลับมามีความสุขอีกครั้ง

โครงเรื่อง

Weaving a Tale of Love 2 (แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง ซีซั่น 2) เป็นซีรี่ย์จีนที่กำลังจะกลับมาสานต่อความสนุกให้กับแฟนๆได้ชมกันอีกครั้งหลังจากที่ซีซั่นแรกจบลงไปเมื่อปี 2021 เรียบร้อยแล้วซึ่งถือว่าซีซั่นนี้รอคอยกันมาอย่างยาวนานมาก แต่วันนี้ถือว่าสิ้นสุดการรอคอยลงแล้วเมื่อทางเว็บไซต์ทางการอย่าง Youku ได้เปิดตัวอย่างซีรี่ย์ออกมาพร้อมกับประกาศวันฉายตอนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรี่ย์ “Weaving a Tale of Love 2” (แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง ซีซั่น 2) มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับแนวประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า 

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ซึ่งจะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคแห่งราชวงศ์ถัง บอกเลยว่าพล็อตมีความน่าสนใจและเป็นซีรี่ย์แห่งปี 2023 อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างออกมาได้อย่างอลังการงานสร้างมากๆทั้งฉาก ภาพ แสงสีเสียง เสื้อผ้าหน้าผม และศักยภาพของนักแสดงถ่ายทอดสื่ออารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี นำโดยคู่พระนางเคมีเป๊ะเข้ากันลงตัวอย่าง “กู่ลี่น่าจา” มารับบทบาทนำนางเอกของเรื่องคู่กับพระเอก “สวี่เว่ยโจว” คนเดิมจากซีซั่นที่แล้วพร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญท่านอื่นๆที่มาร่วมปรากฏตัวเพื่อมอบความสนุกให้ผู้ชมกันตลอดทั้งเรื่องอีกมากมายที่ยังไม่กล่าวถึง

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

โดยการเดินเรื่องจะมีความยาวทั้งหมด 37 ตอนกับรูปแบบซับไทยในซีซั่นล่าสุดนี้พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและอุปสรรคอะไรต่อไปนั้น 5 พฤศจิกายน 2566 นี้เตรียมตัวพบกับซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “Weaving a Tale of Love 2” (แสงจันทราแห่งราชวงศ์ถัง ซีซั่น 2) ได้บนเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลยคอซีรี่ย์แนวนี้หรือแฟนๆที่ติดตามมาตั้งแต่ซีซั่นแรกไม่ควรพลาดความสนุกที่ต้องบอกก่อนเลยว่าทำออกมาได้ไม่แพ้ซีซั่นแรกอย่างแน่นอนแล้วพบกันเร็วๆนี้