ดูซีรี่ย์จีน Welcome To Milele ยินดีต้อนรับสู่บ้านไม้เล (2023) ซับไทย EP.1-32 (ตอนจบ)

เรื่องราวความรักและความอบอุ่นที่เกิดขึ้นกับ “หม่าเจีย” แพทย์หนุ่มจากโรงพยาบาลในเครือของมหาวิทยาลัยจินซอน ที่เสนอตัวเองเข้าร่วมกับทีมแพทย์เพื่อออกไปช่วยเหลือกลุ่มแพทย์จากต่างประเทศ ที่กำลังจะมุ่งหน้าเดินทางไปยังเมืองซานนาประเทศแอฟริกา ในระหว่างนั้นเขาก็ได้เจอกับ “เจียง ต้าเฉียว” และหญิงสาวหน้าตาดีอย่าง “อู๋เหม่ย” ที่เชียวชาญในด้านการแพทย์เช่นเดียวกันพวกเขาเจออุปสรรคและปัญหาระหว่างขึ้นอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ วัฒนธรรมซึ่งแตกต่างกันออกไป พวกเขาจึงเริ่มออกเดินทางและเรียนรู้สิ่งต่างที่เกิดขึ้นมากมายในหมู่บ้านไม้เลแห่งนี้จนสามารถปรับจูนเข้าหากันได้และสุดท้ายก็จับมือกันเพื่อดูแลและช่วยเหลือผู้ป่วยแม้จะลำบากและเหน็ดเหนื่อยเพียงใดก็ตามแต่ถ้าแลกกับชีวิตของผู้คนแล้วการเป็นทีมแพทย์ของพวกเขาก็ไม่สูญเปล่าเลยแม้แต่นิดเดียว

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์จีน Welcome To Milele ยินดีต้อนรับสู่บ้านไม้เล (2023) ซับไทย EP.1-32 (ตอนจบ)

Welcome To Milele ยินดีต้อนรับสู่บ้านไม้เล (2023) ซีรี่ย์จีนแนวดราม่า การแพทย์ กู้ภัย และโรแมนติก เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่กำลังเตรียมคิวออนแอร์ลงบนช่อง YOUKU ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เร็วๆนี้แล้ว อีกหนึ่งซีรี่ญ์จีนที่อยากแนะนำให้แฟนๆได้รับชมเรื่องราวความรักความอบอุ่นอันน่าประทับใจที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านที่มีชื่อว่า Welcome To Milele Village แห่งนี้ เชื่อเลยว่าว่าหลายคนจะต้องยิ้มตามและอินไปกับทุกฉากทุกตอนของตัวละครตลอดทั้งเรื่องอย่างแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Welcome To Milele” จะมีความยาวที่ใช้ในการเดินเรื่องทั้งหมด 32 ตอน หากใครเป็นสายซีรี่ย์ดราม่า โรแมนติกต้องไม่พลาดเรื่องนี้ไปแม้แต่ตอนเดียว

ดูซีรี่ย์จีน Welcome To Milele ยินดีต้อนรับสู่บ้านไม้เล (2023) ซับไทย EP.1-32 (ตอนจบ)

นำโดยนักแสดงที่มารับบทบาทหลักของเรื่องอย่าง จินตง (แสดงเป็น หม่าเจีย), ซูเฟิง (แสดงเป็น เจียง ต้าเฉียว), จาง อวี้ฉี (แสดงเป็น อู๋เหม่ย) และ Liu Guan Lin (แสดงเป็น เผิงเหว่ย)พร้อมด้วยนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมายที่เข้ามาโลดแล่นบนหน้าจอให้กับเรื่องนี้ได้สนุกสนานและเพิ่มรสชาติที่หลากหลายให้กับตัวซีรี่ย์ ซึ่งกว่าจะกลายมาเป็นซีรี่ย์น้ำดีเช่นนี้ต้องยอมรับฝีมือของผู้กำกับอย่าง “จินเย่” และการแต่งบทซีรี่ย์ของนักเขียนมืออาชีพอย่าง “Hu Ya Ting” ที่ร่วมจับมือสร้างสรรค์ผลงานดีๆออกมาให้กับแฟนๆได้รับชม ในส่วนเนื้อหาก็จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวของตัวละครหลักที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายเพื่อให้เมล็ดพันธ์ที่พวกเขานั้นปลูกเติบโตมาขึ้นอย่างสวยงามและสดใส จะสนุกเข้มข้นและเป็นมาอย่างไรรอติดตามผ่านทางเว็บไซต์ของเรากันเลยที่ 1412HD.NET