ดูซีรี่ย์จีน Well Intended Love แต่งรัก มัดใจบอส ซีซั่น 2 (2020)

"หลิงอี้โจว" และ "เซี่ยหลิน" ต้องแกล้งมาเป็นคู่รัก และอาจจะมีเรื่องงานแต่งของทั้งสองคนเข้าเพื่อเรื่องนี้มันจบลง แต่อย่างไรเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะสานสัมพันธ์ในรักจอมปลอมนี้สำเร็จหรือไม่ หรือจะกลายเป็นรักแท้ที่โชคชะตามกำหนดให้ทั้งคู่มาเป็นคู่กัน มาติดตามเรื่องราวความรักของ "หลิงอี้โจว" และ "เซี่ยหลิน" ต่อบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้แล้วในวันนี้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Well Intended Love แต่งรัก มัดใจบอส ซีซั่น 2

Well Intended Love Season 2 แต่งรัก มัดใจบอส 2 และวันนี้เรามาแนะนำในภาคที่ 2 สำหรับใครที่ดูในภาคแรกไปแล้วไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวก็ยังคงความหวานละมุนสุดโรแมนติกเอาไว้อยู่เช่นเดิม ซึ่งในภาคแรกนั้นพระเอกของเรื่องเป็นคนจู่โจมเข้านางเอก และประกบคู่กับนางเอกอยู่เสมอ ส่วนภาคสองนี้ฟินกว่าเดิมอย่างแน่นอน ทั้งคู่เค้านั้นก็ไม่ยอมแพ้เรื่องความหวานกันเลยที่เดียว ในเวอร์ชั่นนี้นางเอกได้อ่อยเก่งและถูกตามง้อตลอดและพล็อตเรื่องนี้ใกล้เคียงกับซีซั่น 1

Well Intended Love แต่งรัก มัดใจบอส ซีซั่น 2

มากแต่ใดๆแล้วฟินจิกหมอนอย่างแน่นอนนักแสดงยังคงรับทเดิม อย่าง "สวีไคเฉิ่ง" รับบท "หลิงอี้โจว" และ "หวังซวง" รับบท "เซี่ยหลิน" และนักแสดงอาจจะมีเข้ามาสบทบบทบาทอีกไม่เเน่ชัด กำกับโดย “Qiang Wu” เขียบทโดย "Yang Huai" เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนนั้นมาติดตามเรื่องราวของ "Well Intended Love Season 2 แต่งรัก มัดใจบอส2 " มาเล่าถึงชีวิตที่โรแมนติก ที่พระเอก-นางเอกมอบให้กันนั้น จนต้องมีคำซุบซิบนินทาว่า นักแสดงหน้าใหม่สาวสวย

Well Intended Love แต่งรัก มัดใจบอส ซีซั่น 2

อย่าง "เซี่ยหลิน" แสดงโดย "หวังซวง" ที่ตอนนี้เธอกำลังถูกกล่าวหาว่าเธอนั้น อ่อย พยายามจะจับลูกชายเจ้าของบริษัทข้ามชาติอย่าง CEO "หลิงอี้โจว" แสดงโดย "สวี่ไคเฉิง" โดยธุรกิจทางบ้านของพระเอกมีอิทธิพลต่อเมือง กั่งตง และรวมระดับมหาเศรษฐีอันดับ 1 ซึ่ง "เซี่ยหลิน" เธอนั้นมาตามหาความฝันที่เธอได้ใฝ่ฝันมาแต่เด็กและอยากจะเป็นนักแสดงโด่งดังด้วยความสามารถของเธอเอง หลังจากที่กระแสจากผู้คนนอกวงการ และในวงการที่ซุบซิบและบอกต่อเรื่องราวของพวกเขา