ดูซีรี่ย์ ลิขิตฝันฉันและเธอ While You Were Sleeping (2017) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของ นัมฮงจู “รับบทโดย แพซูจี” หญิงสาวผู้ที่มีความสามารถในมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ โดยผ่านทางความฝัน และ ด้วยความสามารถที่เธอมีเธอจึงร่วมมือกันกับ จองแจชาน “รับบทโดย ลีจงซอก” ทนายความมือใหม่ที่เรียกได้ว่าเป็นทนายความน้ำดี ผู้ที่อยากจะยับยั้งเหตุการณ์ เลวร้ายทั้งหมดก่อนที่มันจะเกิดขึ้น และแน่นอนว่า เขาทั้งคู่ตกลงร่วมมือกัน เพื่อที่จะยับยั้งเหตุการณ์เลวร้ายทั้งหมด ก่อนที่ความรักของเขาทั้งคู่จะเกิดขึ้น

โครงเรื่อง

ลิขิตฝันฉันและเธอ While You Were Sleeping (2017) ซีรี่ย์เกาหลีแแนว โรแมนติก กฏหมาย แฟนตาซี ผลงานการกำกับของ “โอชุงฮวาน” ผู้กำกับชื่อดังเจ้าของผลงานการกำกับซีรี่ย์เรื่อง Doctors, You Who Came From The Stars เขียนบทโดย “พัคฮเยรยอน” นรักเขียนบทที่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองมาจาก การเขียนบทในซีรี่ย์เรื่อง Pinocchio, I Hear Your Voice, Dream High อีกหนึ่งผลงานการแสดงของ  “ลีจงซอก” และ “แพซูจี” คู่พระนางนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี สำหรับซีรี่ย์เรื่อง ลิขิตฝันฉันและเธอ While You Were Sleeping (2017) ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี ที่มีพล็อตเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมาก เรื่องราวทั้งหมดจะสนุกและเข้มข้นมากแค่ไหน ติดตามรับชมได้พร้อมกันทางเว็บไซต์ของเรา 1412HD.NET

ลิขิตฝันฉันและเธอ While You Were Sleeping

ลิขิตฝันฉันและเธอ While You Were Sleeping สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ ผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความสามารถ รับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ก่อนที่มันจะเกิด โดยผ่านทางความฝันเพราะทุกครั้งที่เธอฝันนั้น เหตุการณ์ในความฝันมักจะเกิดขึ้นจริงตลอด สำหรับซีรี่ย์เรื่อง ลิขิตฝันฉันและเธอ While You Were Sleeping (2017) ก่อนอื่นเลย ก็ต้องขอยอมรับกันตรง ๆเลยว่าวิธีในการเล่าเรื่องราวของผู้กำกับอย่าง “โอชุงฮวาน” เป็นวิธีการเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งยังมีการนำเสนอที่่ตรงไปตรงมากเป็นอย่างมาก และเนื้อหาเรื่องราวทั้งหมดของซีรี่ย์เรื่องนี้นั้น เรียกได้ว่าดึงดูดผู้ชมได้เป็นจำนวนมาก คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด