ดูซีรี่ย์ Who’s Your Daddy นี่พ่อไงเพื่อน EP.1-24 ซับไทย (2023)

“เฉินปี้ต๋า” ชายหนุ่มเจ้าของกิจการใหญ่สายเทคโนโลยีกับชีวิตในวัยกลางคนของเขาที่ดันบังเอิญประสบอุบัติเหตุไปสลับร่างกับเด็กหนุ่มมัธยมคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของลูกชายเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งเขาเองก็ได้ช่วยให้ “เจียงอวี่” นั้นลุกขึ้นมามีมีพลังที่จะก้าวเดินไปตามความฝันของตัวเองได้อีกครั้ง และยังสามารถเปลี่ยน “เจียงอวี่” ให้เรียนรู้และรู้จักที่จะรับผิดชอบในความเป็นพ่อคนอีกด้วย แต่ทว่าเมื่อความจริงได้ถูกเผยออกมา ความฝัน มิตรภาพ และความรักของผู้เป็นพ่อก็ได้ถูกทำลายจนหมดสิ้น ซึ่งเขายังไม่ทันที่จะอธิบายอะไรเพื่อให้เข้าใจเลยทุกอย่างก็พังลงซะแล้ว “เฉินปี้ต๋า” ซึ่งเป็นทั้งพ่อและนักวิทยาศาสตร์อยู่ในคนเดียวกัน ก็เลยเลือกที่จะเสียสละตัวเองเพื่อรักษาและช่วยเหลือทุกคนเอาไว้ในครั้งนี้

รายการ (ซับไทย)

โครงเรื่อง

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks of My Heart (2023) - พากย์ไทย

Who’s Your Daddy (นี่พ่อไงเพื่อน) มาถึงคิวซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ที่ออกแนวสนุกสนาน คอมเมดี้ตลกชวนฮา ที่ทำให้ทุกคนนั้นได้ผ่อนคลายหายซีเรียสกันเบยทีเดียวกับ “Who’s Your Daddy” หรือที่เรียกว่า “นี่พ่อไงเพื่อน” ที่คอซีรี่ย์จีนนั้นไม่ควรพลาดกันเลย กับเรื่องราวของพ่อที่ดันไปสลับร่างกับเพื่อนของลูกชายจนเกิดเป็นความสนุกที่แสนจะวายป่วงไปในครั้งนี้ สำหรับซีรี่ย์ติดตลกเรื่องนี้เป็นการมารับบทบาทนำของ โจวฉี และ หลี่หมิงเต๋อ ตามมาสมทบความสนุกด้วย จางเฉินเซียว และ เฉินจิ้งอี 

ซึ่งถ้าหากว่าใครที่อยากรับชมซีรี่ย์คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้กันอยู่บอกเลยว่าผู้กำกับอย่าง “ซ่งหยาง” ได้ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อให้แฟนๆได้มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่มีความสุข ซึ่งเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เพราะมีเนื้อค่อนข้างเบา ไม่หนัก จะมุ่งเน้นไปที่ความสนุกเฮฮาแบบอารมณ์กันซะมากกว่า หากว่าใครที่ชื่นชอบเนื้อหาเช่นนี้ก้ไม่ควรพลาดทั้ง 24 ตอนตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งสามารถติดตามทางเว็บไซต์ของเราได้เลยฟรี จะสนุกและอลเวงมากขนาดใหนนั้นไปติดตามกันเลยที่ 1412HD.NET