ดูซีรี่ย์ Wise Woman สตรีแกร่งสกุลใหญ่ (2023) ซับไทย EP.1-24 (ตอนจบ)

ซีรี่ย์จีน “Wise Woman” (สตรีแกร่งสกุลใหญ่) เป็นเรื่องราวของสตรีนามว่า “เซวี่ยหวั่นเอ๋อร์” (นำแสดงโดย หลิวอิ้นจวิน ) ที่พยายามตามหาความรักอย่างที่ตัวเองต้องการแต่กลับโดนครอบครัวของตัวเองคัดค้านทุกวิถีทาง ซ้ำร้ายยังโดนพี่สาวหลอกใช้เพื่อเป็นเครื่องมือต่อกรกับเรื่องบางอย่างอีกต่างหาก จนวันนึงที่เธอได้ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวต่างๆเธอจึงกลับมาแก้แค้นเพื่อแย่งชิงดีชิงเด่นกับศัตรูคู่แค้น และต่อสู้กับขนบธรรมเนียมประเพณีด้วยสติปัญญาของเธอ หลังจากผ่านอุปสรรคต่างๆนาๆมามากมาย คนรักที่เคยหลงผิดก็กลับมาหาเธออีกครั้ง เมื่อ “เซวียหวั่นเอ๋อร์” แย่งชิงทุกอย่างมาได้สำเร็จเธอจึงเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมีความสุข

โครงเรื่อง

Wise Woman สตรีแกร่งสกุลใหญ่ (2023) ซีรี่ย์จีนแนวประวัติศาสตร์ ดราม่า แฟนตาซี เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิต ความรัก และความแค้นของสตรีนางนึงที่ต่อสู้กับปัญหาต่างๆจนในที่สุดนางก็สามารถลุกขึ้นยืนได้อย่างแข็งแกร่งและแย่งชิงทุกอย่างที่ควรจะเป็นของนางกลับมาได้สำเร็จ นี้คือมินิซีรี่ย์จีนที่กำลังมีการออนแอร์อยู่ในตอนนี้ทางช่อง WeTV ไปเมื่อ 25 ตุลาคม วันนี้เอง ซึ่งประเดิมเปิดฉากแรกกันไปแล้ว 8 ตอนแบบมีซับไทย ซีรี่ย์นำแสดงโดย อวื้ชง, หลิวอิ้นจวิน, จูจิ้นถง,และ ไต้เกาเจิ้ง ที่มารับบทบาทนำให้กับเรื่องนี้พร้อมด้วยนักแสดงร่วมสมทบอื่นๆอีกมากมายที่ยังไม่ได้กล่าวถึง

The Heart (2023)

ซีรี่ย์จีน “Wise Woman” (สตรีแกร่งสกุลใหญ่) จะมีการเดินเรื่องทั้งหมด 24 ตอน บอกเลยว่าทั้งฉาก พล็อต ของเรื่องนี้นั้นอัดแน่นไปด้วยความแปลกใหม่ฉีกกฏซึ่งทางทีมงานผู้สร้างได้ทำออกมาอย่างน่าสนใจ ชวนให้แฟนๆอยากติดตามเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่องนี้แน่นอน และหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์เรื่องสั้น กระชับ จบเร็ว ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ โดยแฟนๆสามารถติดตามรับชมทุกตอนบนเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ 1412HD.NET แต่ตอนนี้อย่ารอช้าไปรับชมความสนุก เข้มข้นทั้ง8 ตอนกันก่อนได้เลย