ดูซีรีย์ Woori the Virgin (2022) บรรยายไทย 14 ตอนจบ

เป็นเรื่องราวของ “โออูริ” สาวที่ยึดถือพรมจรรย์ และสัญญาว่าจะรักษาไว้จนกว่าจะแต่งงาน เพราะยายเคยท้องตั้งแต่เด็ก และสูญเสียอนาคตไปหลายอย่าง โดยที่เธอคบหากับ “อีคังแจ” หนุ่มสายสืบนิสัยดี และยอมรับในตัวเธอ วันหนึ่ง “โออูริ” ได้ตรวจร่างกาย ขณะที่ “อีมริ” กำลังทำเครื่องผสมพันธุ์เทียม “โออูริ” ไปถึงโรงพยาบาลแต่ด้วยความเหนื่อย

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Woori the Virgin

Woori the Virgin (2022) เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึง “โออูริ” สาวที่ยึดถือพรมจรรย์ และสัญญาว่าจะรักษาไว้จนกว่าจะแต่งงาน เพราะยายเคยท้องตั้งแต่เด็ก และสูญเสียอนาคตไปหลายอย่าง โดยที่เธอคบหากับ “อีคังแจ” หนุ่มสายสืบนิสัยดี และยอมรับในตัวเธอ วันหนึ่ง “โออูริ” ได้ตรวจร่างกาย ขณะที่ “อีมริ” กำลังทำเครื่องผสมพันธุ์เทียม “โออูริ” ไปถึงโรงพยาบาลแต่ด้วยความเหนื่อย และชื่อก็มาคล้ายกับ “อีมาริ” ด้วยความผิดพลาดทางการแพทย์

Woori the Virgin

จึงกลายเป็นว่าผสมเทียมให้เธอไป และเธอก็ท้องจนได้ โดยพ่อของเด็กก็คือ “ราฟาเอล” สามีของ “อีมาริ” ทั้งเธอและ “ราฟาเอล” ได้ไกล่เกลี่ยกันเพราะ “ราฟาเอล” ก็ต้องการลูกไว้สืบสกุล เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้น..สำหรับ “Woori the Virgin (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยความผิดพลาดของแพทย์ แต่ก็ไม่ได้จะมาทำให้คนดูอย่างเราเครียดเลย เพราะแต่ละฉากตลกมาก แม้จะมีฉากซีเรียสอยู่ด้วย ดราม่าอยู่ด้วยก็ตาม

Woori the Virgin

แต่ความคอมเมดี้กลบหมด แต่ละบทบาท แต่ละตัวละครโดดเด่นมาก เป็นซีรีส์รีเมคขึ้นใหม่ที่บอกเลยว่าเข้มข้นสุด ๆ ยิ่งได้เหล่านักแสดงฝีมือไม่ธรรมดาสื่อสารอารมณ์ ความต้องการออกมาได้เข้าถึงสุด ๆ พาให้เราคล้อยตามอยากดู อยากร่วมลุ้นไปด้วย เป็นพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่มาก ไม่น่าเบื่อ โดย “Woori the Virgin (2022) ซับไทย (จบ)” เป็นซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่าที่มีทั้งสิ้น 14 ตอน  หากชื่นชอบซีรีส์แนวนี้ต้องดูกันให้จบ อย่าพลาดเด็ดขาด