ดูซีรี่ย์จีน Wrong Carriage Right Groom (2023) ชุลมุนรักสลับเกี้ยว (พากย์ไทย) EP.1-24 ตอนจบ

ซีรี่ย์เล่าเรื่องราวของสองคุณหนูสาวงามจากเมืองหยางโจวนั่นก็คือ “ดู ปิง หยาน” กับ “หลี่หยู่หู” ที่กำลังจะเดินทางไปยังจวนของเจ้าบ่าวในวันเดียวกัน แต่ดันเกิดมีพายุโหมกระหน่ำอย่างรุนแรในตอนแห่ขบวนออกจากเมืองจนทำให้ทั้งสองต้องหยุดพักเพื่อหลบฝนก่อน หลังจากที่ฝนได้หยุดตกทั้งสองคนจึงได้ขึ้นเกี้ยวเพื่อเดินต่อ ไปโดยที่ไม่รู้ว่าทั้งคู่นั้นได้ขึ้นเกี้ยวผิดคันเพราะความเข้าใจผิด ทำให้งานนี้ “ดู ปิง หยาน” ต้องตกเป็นเจ้าสาวของคุณชายสามแห่งตระกูลฉี และ “หลี่หยู่หู” ต้องกลายเป็นเจ้าสาวของท่านแม่ทัพหยางแทน ความชุลมุนของการแต่งงานผิดคู่ครั้งนี้จะจบลงอย่างไรไปติดตามกันเลย

โครงเรื่อง

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

Wrong Carriage Right Groom (2023) ชุลมุนรักสลับเกี้ยว (พากย์ไทย) ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะชวนให้แฟนๆไปสนุกและลุ้นกับคู่พระนางที่สลับคู่ในการแต่งงานสุดชุลมุน โดยการนำแสดงของคู่หลักอย่าง “เถียนซีเวย” และ “อ๋าวรุ่ยเผิง” บอกเลยว่าคู่นี้เคมีดี เล่นเป๊ะ ซึ่งตัวของนางเอกจะมีความเป็นเด็กสาวจอมแก่นดื้อและขี้เล่น พระเอกก็จะเป็นแนวนิ่งๆสุขุม ส่วนอีกหนึ่งคู่รองได้แก่ “ไป๋ปิงเข่อ” และ “จ้าวซุนหลาน” คู่นี้ก็มีความน่ารักไม่แพ้กันเลย เล่นออกมาได้สมบทบาทในคาแร๊คเตอร์ของคุณหนูผู้มีไหวพริบดีกับแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่ มาพร้อมด้วยเหล่านักแสดงรับเชิญอีกหลายท่านที่ยังไม่ได้กล่าวถึงที่จะมาสร้างสีสันให้กับเรื่องนี้ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น  

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

“ชุลมุนรักสลับเกี้ยว” ดัดแปลงมาจากนวนิยาย เรื่อง "ผิดรถ เจ้าบ่าวถูก" ของ “Xi Juan” (ผู้แต่งนิยาย) เป็นมินิซีรี่ย์ที่ออนแอร์บนช่อง Youku ในรูปแบบของซับไทยเมื่อ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา กับความยาวที่ 24 ตอน และวันนี้ทางเราขอนำเสนอพากย์ไทยซึ่งมีการออกอากาศบนช่อง TrueID ให้กับคอซีรี่ย์จีนที่รอคอยความสนุกแบบพากย์ไทยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความสนใจอยู่ในอันดับต้นๆของซีรี่ย์จีนกันเลย ด้วยพล็อตเรื่องที่น่าลุ้น สนุก และน่าติดตามบวกกับการแสดงของเหล่านักแสดงนำ แสงสีและองค์ประกอบของฉากบู๊ต่างๆ สวยงาม เสื้อผ้าหน้าผม ครบทุกความเป็นซีรี่ย์คุณภาพที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้เลย

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ตัวเนื้อหาสำคัญของเรื่องบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตความรัก การแต่งงานของชายหญิงสองคู่ที่เกิดขึ้นโดยมีกำหนดการจัดขึ้นในวันเดียวกัน เรื่องราวสุดว่นวายได้เกิดขึ้นระหว่างทางที่เจ้าสาวทั้งสองกำลังจะไปเดินทางไปยังบ้านของเจ้าบ่าวสาว ทั้งสองได้เข้าไปเยี่ยมชมวิหารแห่งเทพแห่งขุนเขา และเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่ออยู่ๆไฟได้ลุกไหม้วิหารแห่งนี้ ทั้งสองรีบหนีออกมาจนเป็นเหตุให้ขึ้นนั่งบนเกี้ยวสลับคันกัน งานนี้พวกเธอจะแก้ปัญหานี้อย่างไรต้องรอติดตามกันแล้ว ในเวอร์ชั่นซีรี่ย์ที่นำมาดัดแปลงบทและสร้างใหม่เป็นฝีมือของผู้กำกับมืออาชีพอย่าง “เฉิงเฟิง” สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่านิดหน่อยและยังมีปมน่าค้นหาเช่นนี้กันอยู่แนะนำเลย รับรองว่าเรียกความฟินซ์ และ เสียงหัวเราะให้กับท่านอย่างแน่นอน ติดตามทุกตอนแบบไม่พลาดที่ 1412HD.NET