ดูหนัง You Are So Not Invited To My Bat Mitzvah (2023) บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ (พากย์ไทย) Netflix

“สเตซี” แสดงโดย (ซันนี่ แซนด์เลอร์) และ “ลิเดีย” แสดงโดย (ซาแมนธา ลอร์เรน) เด็กสาวคู่หูเพื่อนซี้ที่ต้องการสร้างพิธีกรรม แบท มิตซ์วาห์ สุดยิ่งใหญ่ในระดับตำนาน แต่พิธีกลับต้องพังเพราะเด็กหนุ่มตัวละครสุดฮอตของมัธยมปลายได้เข้ามาทำลายความเป็นมิตรภาพและพิธีกรรมความฝันของพวกเธอจนกลายเป็นเรื่องที่น่าเศร้า และตลกสุดเพี้ยนไปพร้อมๆกัน พวกเธอจะสามารถทำสำเร็จได้หรือไม่ติดตามรับชมความสนุกที่เข้มข้นครั้งนี้พร้อมกัน 25 สิงหาคม 2566 นี้

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

You Are So Not Invited To My Bat Mitzvah (บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ) ภาพยนต์ประเภทตลกคอมเมดี้ ดราม่า แนววัยรุ่นที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆถึงบ้าน ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนต์เรื่องใหม่ของทาง Netflix ที่เตรียมจ่อคิวเข้าฉายบนแพลตฟอร์มให้ทุกคนได้ชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 สิงหาคม นี้แล้ว กับเนื้อหาที่อ้างอิงมาจากนิยายวัยรุ่น เกี่ยวกับเรื่องราวของบอกเล่าถึงเด็กสาวสองคนที่เป็นเพื่อนรักกัน และใฝ่ฝันว่าอยากจะมีแบท มิตซ์วาห์ ที่ยิ่งใหญ่ของตัวเองมาโดยตลอด แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างที่คาดหวังเมื่อมีเด็กหนุ่มสุดฮิตและละครสุดฮอตมัธยมต้นได้เริ่มเข้ามาป่วนมิตรภาพและพิธีกรรมของพวกเธออย่างน่าตลกจนกลายเป็นเรื่องราวที่ผิดเพี้ยนเกินคาดเดา 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

โดยการนำแสดงของเหล่าดาราดาวรุ่งมากมายอย่าง ซันนี่ แซนด์เลอร์,ซาแมนธา ลอร์เรน,อิดินา เมนเซล,แจ็คกี้ แซนด์เลอร์,อดัม แซนด์เลอร์,ซาดี แซนด์เลอร์,ดีแลน ฮอฟฟ์แมน,ซาราห์ เชอร์แมน และ แดน บูลลา  มาร่วมถ่ายทอดความสนุก สุดฮาแบบวายป่วง ให้ผู้ชมได้ผ่อนคลายและอารมณ์ดีไปกับภาพยนต์เรื่องนี้ จากฝีมือการร่วมสร้างหนังของผู้กำกับ “แซมมี่ โคเฮน” และ อลิสัน เพ็ค , ฟิโอนา โรเซนบลูม เป็นผู้เขียนบท บอกเลยว่าตลอดทั้ง 1 ชม. 41 นาทีของเรื่องท่านจะได้พบและสัมผัสกับความประทับใจแบบไร้ขีดจำกัดอย่างแน่นอน