ดูซีรี่ย์ ภารกิจลับรักต่างดาว (2023) You In Me (ซับไทย) EP.1-20 (จบ)

“เฉียวหราน” คือมนุษย์ต่างดาวที่ลงมาจากดาวหลิงเคอเพื่อปฎิบัติภารกิจครั้งสำคัญบนโลกมนุษย์ และเขาได้เข้าไปพัวพันในชีวิตของ “เซี่ยหมิงฉี” หญิงสาวที่เป็นมนุษย์ด้วยจุดประสงค์บางอย่าง ในช่วงแรกที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเธอรู้สึกดีไปกับเขาอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เวลาผ่านไปเธอกลับพบกับความแปลกประหลาดในตัวของเขาเมื่อทุกครั้งหลังจากที่ภารกิจเสร็จสิ้นเธอกลับจำเขาไม่ได้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งวันหนึ่ง “เซี่ยหมิงฉี” ในเที่ยงคืนของวันนั้นเป็นวันแรกที่เธอไม่ลืมเขา ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นและคอยเคียงข้างให้เขาทำตามความฝันมาตลอดก่อนที่เธอจะยอมแพ้อีกครั้ง เพราะเธอประสบอุบัติเหตุจนสูญเสียแม่ไป ความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไรต้องไปลุ้นกัน

โครงเรื่อง

ภารกิจลับรักต่างดาว (2023) You In Me (ซับไทย) EP.1-20 (จบ)ตรียมพบกับความน่ารัก และความฟินซ์ของมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ของทางค่าย WeTV กับเรื่อง ภารกิจลับรักต่างดาว (You In Me) ประเภทโรแมนติก แฟนตาซี ปนดราม่านิดหน่อย กับความยาวของเนื้อหาทั้งหมด 20 ตอนสั้นๆ เข้าใจง่าย เพลิดเพลิน ที่ได้นักแสดงนำคุณภาพของจีนมากมายมาร่วมถ่ายทอดความสนุกให้กับเรื่องนี้ นำโดยคู่หลักที่มาสร้างความฟินซ์อย่าง “เฉินหย่าจาว” และ “เหยียนอัน” พร้อมกับนักแสดงบทบาทเสริม เซี่ยอีตัน, เหลยซืออวี่, หวังเสี่ยว ,เชวเข่อฝ่า และท่านอื่นๆอีกเพียบ 

 ดูซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ซีรี่ย์ “ภารกิจลับรักต่างดาว” (You In Me) เป็นซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจและแปลกใหม่ซึ่งน่าจะทำให้แฟนๆหลงไหลไปตัวละครได้ไม่ยากเลย ด้วยพล็อตเรื่องที่สร้างออกมาได้อย่างน่าติดตามกับเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มหัวหน้านักพิเศษที่ลงมาจากต่างดาวเพื่อทำภารกิจบนโลกมนุษย์และได้เจอกับหญิงสาวคนนึง ทั้งคู่ตกหลุมรักกันท่ามกลางความรักระหว่างมนุษย์ต่างดาวและมนุษย์ที่ไม่สามารถจดจำกันได้ จึงกลายเป็นเรื่องราวที่ไม่ง่ายเลยสำหรับพวกเขาทั้งคู่ ไปลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาพร้อมกัน 11 กันยายน นี้ทาง 1412HD.NET บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว