ดูหนัง เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me (2023) HD Netflix

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคของปี 1999 ในขณะที่หลายๆคนได้พูดถึงปัญหาต่างๆของยุค Y2K ที่กำลังมีข่าวลืออย่างหนาหูในช่วงนั้นว่าสิ้นปีจะเกิดปรากฏการณ์โลกแต่ที่ร้ายแรง เด็กสาวพี่น้องฝาแฝดอย่าง “ยู” และ “มี” (รับบทโดย ใบปอ ธิติยา) ที่กำลังเรียนอยู่มัธยมต้นก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่รู้สึกหวั่นไหวไปกับข่าวลือเรื่องนี้ว่าอนาคตของพวกเขาจะเป็นเช่นไร ซึ่งพวกเขาคือพี่น้องที่รักกันมากมีอะไรจะคอยปรึกษากันและเล่าสิ่งต่างๆให้กันฟังอยู่เสมอจนกลายเป็นโลกทั้งใบของกันและกันไปแล้ว จนกระทั่งมี “หมาก” (รับบทโดย อันโทนี บุยเซอเรท์) เด็กชายคนหนึ่งที่เข้ามาพัวพันในชีวิตของพวกเขาด้วยความบังเอิญ แต่กลับกลายเป็นว่า “หมาก”เข้ามาทำให้พี่น้องฝาแฝดได้พบเจอกับ รักครั้งแรก และตั้งแต่วันนั้นทั้งคู่ก็ไม่สามารถเล่าเรื่องราวต่างๆสู่กันฟังได้อีกเลย

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

เธอกับฉันกับฉัน You & Me & Me (2023) มาแล้วสำหรับใครที่รอคอยหนังไทยเรื่อง “เธอกับฉันกับฉัน” (You & Me & Me) กับฟีลที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในเนื้อหาและรายละเอียดที่เล่าเรื่องราวยุค Y2K ได้อย่างประทับใจ ถือว่าเป็นหนังไทยเรื่องแรกเลยก็ว่าได้ที่เข้ามาต้อนรับในช่วงต้นปีได้อย่างอารมณ์ดีซึ่งควบคุมและดูแลโดยค่าย GDH ที่สร้างหนังแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุคย้อนสมัย ซึ่งเป็นความถนัดของทางค่ายนี้กันอยู่แล้ว โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นประเด็นไปที่ความรักและความผูกพันธ์ของพี่น้องคู่ฝาแฝด ที่จุดเด่นของเรื่องนั้นจะอยู่ที่ฉากไทม์ไลน์ที่ได้เกิดขึ้นมาในช่วงยุค Y2K ที่ทุกคนรู้กันดีว่ากำลังกลายเป็นที่นิยมของสังคมในยุคปัจจุบันที่แค่คิดถึงวันวานและหวนกลับไปตอนเด็กก็แสนจะอิ่มเอมหัวใจและมีความสุขกันแล้ว

My Perfect Stranger

ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ได้หยิบยกเอาเรื่องราวความอบอุ่น และประทับเช่นนี้มาไว้ให้กับแฟนๆเรียบร้อยแล้ว และนี้คือผลงานชิ้นโบว์แดงของผู้กำกับฝาแฝดหญิงอย่าง “วรรณแวว” และ “แวววรรณ” หงษ์วิวัฒน์ ที่มากด้วยประสบการณ์ของการสร้างหนังสั้นสารคดี และซีรี่ย์ดังมาแล้วอย่างมากมาย ซึ่งงานนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง “ธิติยา จิระพรศิลป์” กับ “อันโทนี บุยเซอเรท์” มารับบทบาทที่แสดงออกมาได้ดีเกินคาด บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่มีความสมบูรณ์แบบอยู่พอสมควร เตรียมตัวย้อนสมัยไปรำลึกถึงวันวานของยุค Y2K พร้อมกันในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้บนช่อง Netflix และเว็บไซต์ 1412HD.NET ของเราได้เลย อดใจรออีกไม่นาน