ดูซีรีย์ You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ (2021) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวชีวิตของ โดยงชิก "แสดงโดย ยุนชียุน" ชายหนุ่มที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาหลาย ๆเรื่อง ทั้งเรื่องาน เรื่องเงิน รวมถึงปัญหาของสุขภาพร่างกาย ที่กำลังเตรียมสอบบรรจุเป็นข้าราชการ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 6 แล้วกับการสอบบรรจุของเขา ซึ่งในอดิตนั้นเขาเป็นถึงประธานนักเรียน แต่ชีวิตของเขาตอนนี้กลับตกต่ำ ต้องมาทำงานพาร์ทไทม์ในร้านหมูกระทะเล็ก ๆแห่งหนึ่งและอยู่มาวันหนึ่ง เพื่อน ๆของ "โดยงชิก" สมัยเรียนมัธยมได้บังเอิญมากินหมูกระทะที่ "โดยงชิก" นั้นทำงานเป็นเด็กเสริฟอยู่ซึ่งในภาพจำของเพื่อน ๆของ "โดยงชิก" นั้นเขาเป็นถึงประธานนักเรียน จึงทำให้ "โดยงชิก" ถูกเพื่อน ๆกลุ่มนี้เอาไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ๆที่ประสบความสำเร็จในชีวิต

โครงเรื่อง

You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ

You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ ซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้ ซีรีย์ที่จะมาปลุกใจท่านผู้ชมที่กำลังท้อแท้กับชีวิต รวมถึงความสิ้นหวังหลาย ๆเรื่องให้มีแรงฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมทั้งเข้ามาปลุกความเชื่อมันของท่านผู้ชม ผ่านผลงานการแสดงของ ยุนซียุน และ อันฮียอน (ฮานิ EXID) สำหรับซีรีย์ You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ ที่มาในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่เปิดเรื่องมาตั้งแต่ตอนแรกจะมาในแนวดร่ามากสะมากกว่า ซึ่งเป็นเรื่องราวของ "โดยงชิก" ชายหนุ่มที่ไม่เคยเจอกับความโชคดีเลยสักครั้ง ชีวิตของเขานั้นเศร้าในชนิดที่แบบว่าไม่รู้ในโลกนี้ จะมีใครเศร้าไปมากกว่าเขาคนนี้หรือเปล่า ขณะเดียวกัน "อีรูดา" อดีตแฟนสาวของ "โดยงชิก"

You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ

ซึ่งเป็นจิตแพทย์ที่มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเอง หลังจากที่ "อีรูดา" ได้เลิกกับ "โดยงชิก" เธอก็ได้มีแฟนใหม่แต่แฟนใหม่ของเธอนั้น กลับไม่ได้นิสัยดีเหมือน "โดยงชิก" จึงทำให้ "โดยงชิก" ได้กลายเป็นภาพจำดี ๆสำหรับความรักของเธอ เนื่อเรื่องของซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สนุก แต่ในทางกลับกันซีรีย์เรื่องนี้ได้นำเสนอเรื่องราวชีวิต ของคนที่ไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต จนทำให้กลายเป็นคนที่ไม่เอาไหนและขาดความมันใจในตัวเอง สำหรับ 2 ตอนแรกของซีรีย์เรื่องนี้เล่นเอาท่านผู้ชมซึมได้อย่างแน่นอน แต่พอตอนที่ 3-4 จะเป็นเรื่องราวที่จะทำให้ท่านผู้ผมนั้นขำก๊าก...กันเลยทีเดียว และตอนที่ 5-6 ซีรีย์จะพาท่านผู้ชมกลับมาเศร้าอีกละ !!

You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ

ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับซีรีย์เรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะยังไงซีรีย์แนวนี้ก็ต้องมีฉากจบสวย ๆเหมือนเดิม แต่ก็ถือว่าเป็นซีรีย์อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องชม ซีรีย์เรื่องนี้เหมาะมากกับผู้ชมที่กำลังหมดอาลัยตายยากกับชีวิต ท่านผู้ชมจะได้เห็นชีวิตของ "โดยงชิก" ที่มันอาจจะแย่ยิ่งปัญหาที่ท่านผู้ชมกำลังเผชิญหน้าอยู่ก็เป็นได้ สำหรับ ซีรีย์เรื่อง You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ ออกอากาศตอนแรกเมื่อ 31 สิงหาคม 2021 มีทั้งหมด 8 ตอน ท่านผู้ชมสามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ชองเรา ละยังมีซีรีย์เรื่องอื่นอีกมากมาย ที่ทางเว็บไซต์ของเรานั้นได้รวบรวมเอาไว้อย่างมากมาย เพื่อที่จะมอบความสุขให้กับท่านผู้ชม 1412hd.com