ดูซีรี่ย์จีน Young Blood 2 (2023) สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (ซับไทย)

ได้เวลามาสานต่อความมันส์ให้ภารกิจสำเร็จไปกับเหล่ายังเยาว์สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่งกันแล้ว โดยเนื้อหาในภาคสองเป็นเรื่องราวของเหล่าสายลับวัยเยาว์ ที่มุ่งมั่นและตั้งใจฝึกฝนกันอย่างเอาจริงเอาจัง เพื่อเป้าหมายสูงสุดที่พวกเขาต้องทำให้สำเร็จนั่นก็คือ การปกป้องรักษาสันติภาพและความมั่นคงระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ แห่งอาณาจักรต้าซ่งเหนือเอาไว้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยสมาชิกในทีมด้วยกันทั้งหมดหกคน จากาารนำทีมของ “หยวนจงซิน” สายลับหนุ่มไฟแรงผู้มีความชาญฉลาด ที่จะคอยนำพาทีมสายลับของพวกเขานั้นออกไปปฏิบัติภารกิจสำคัญที่สุดซึ่งยากเกินจะคาดเดาได้

โครงเรื่อง

ซีรี่ย์จีน Young Blood 2 (สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดังที่เคยได้รับคะแนนความนิยมมากที่สุดติดอันดับ TOP 10 กันเลยทีเดียวสำหรับซีรี่ย์  “Young Blood” หรือที่แฟนๆรู้จักกันในชื่อไทยว่า “สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง” เรื่องนี้ของเรานั่นเอง โดยเป็นซีรี่ย์ที่เคยออกอากาศไปเมื่อปี 2019 ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เนื้อหาของตัวซีรี่ย์นั้นจะมีความกระชับ รวดเร็วมากขึ้นโดยมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 27 ตอนด้วยกัน ซึ่งจะออนแอร์เริ่มตอนแรกในวันที่ 5 สิงหาคม นี้แล้ว กับเรื่องราวที่มาสานต่อความสนุกตำนานของสายลับรุ่นเยาว์บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

โดยซีรี่ย์ “Young Blood 2” (สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2) ยังคงเป็นผลงานการกำกับของ "หวังจวน" ผู้กำกับฝีมือดีคนเดิมที่ดูแลทั้งเรื่องนักแสดง งานโปรดักชั่นต่างๆ บวกกับเทคนิคที่สร้างออกมาได้อย่างตระการตาจนกลายมาเป็นซศีรี่ย์สุดปังเรื่องนี้ได้อย่างสมบูรณ์ จากการนำแสดงของเหล่าดาราดาวรุ่งสุดฮอต นำทัพโดยพระเอกสุดหล่อ"จางซินเฉิง” เล่นคู่กับนางเอกซุปตาร์ “โจวอวี่ถง" 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

เสริมทัพร่วมด้วย หวังโย่วซั่ว,ซูเสี่ยวถง, เจิ้งเหว่ย และ "ฟู่เหว่ยหลุน" บอกเลยว่างานนี้แค่ตัวนักแสดงก็คือชนะเลิศและคุ้มค่าแก่การรับชมแล้ว และนี้คือซีรี่ย์สนุก เข้มข้น แนววัยรุ่นสายลับที่ผสมผสาน การผจญภัยแอ็คชั่นสุดแฟนตาซีตระการตาของเหล่าสายลับยังเยาว์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ติดตามการอัพเดตเรื่องนี้ได้ทางเว็บไซต์ 1412HD.NET ตลอดทั้งเรื่องได้เลย