ดูซีรี่ย์ พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (พากย์ไทย) Your Sensibility My Destiny (2021) EP.1-24 จบ

บอกเล่าเรื่องราวของ “ม่อชิงเฉิน” องค์ชายรองผู้อาภัพเพราะเขาไม่สามารถรับรู้สิ่งต่างๆผ่านความรู้สึกได้เลยมาตั้งแต่เกิดแถมยังถูกทำนายว่าเป็นอัปมงคลต่อราชวงศ์อีกต่างหากแต่ด็ยังโชคที่ที่ฮ่องเต้นั้นไม่คิดกำจัดเขาทิ้งไปและปล่อยให้เขาได้เกิดมาประสาทสัมผัสของเขาไม่รู้จักอ่อนแข็ง หรือรสชาติ และสามารถจำแนกกลิ่นของสิ่งต่างๆได้ ทำให้เขากลายผู้ชายที่นิ่งขรึม เย็นชาต่อทุกอย่างรอบๆตัวเขาทั้งหมด จนกระทั่งได้มาเจอกับจอมโจรสาวแสนซนนิสัยตรงไปตรงมาที่ทั้ง เก่ง ฉลาดและมีไหวพริบดีอย่าง “หลินฉือ” ซึ่งตอนนี้ทางการกำลังตามหาตัวของเธออยู่และได้มาแอบหลบซ่อนตัวบนรถม้าของเขาระหว่างทางจึงเกิดการสลับระบบประสาทสัมผัสกันด้วยความบังเอิญกลายเป็นเรื่องราวความรักอันแสนมหัศจรรย์ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

โครงเรื่อง

พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา (Your Sensibility My Destiny) - พากย์ไทย  เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซี ที่เคยสร้างความความสนุสุดประทับใจให้แฟนมาแล้วเมื่อปี (2021)ในรูปแบบซับไทย วันนี้กลับมาสานต่อเรื่องราวความสนุกกันอีกครั้งหลังจากที่รอคอยพากย์ไทยกันมาอย่างยาวนาน สำหรับการออนแอร์พากย์ไทยตอนนี้เดินเรื่องไปได้ 6 ตอนแล้วบนช่อง iQIYI โดยมีเนื้อหาเบาๆ สบาย ผ่อนคลายสมอง อ้างอิงมาจากนิยายสุดฮิตในชื่อเดียวกัน ของ 'เหวยเหอจ้งจื่อ' (ผู้แต่งนิยาย) 

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

ว่าด้วยเรื่องราวของพระเอกซึ่งเป็นองค์ชายผู้สูงศักดิ์แต่กลับมีความผิดปกตินั่นคือเขาไม่สามารถรับรู้ความรู้สึกต่างๆได้ตั้งแต่เกิดมาจนได้มาพบกับจอมยุทธ์สาวแสนซนอย่างนางเอกและเกิดการสลับระบบประสาทสัมผัสกันด้วยความบังเอิญกลายเป็นเรื่องราวความรักอันแสนมหัศจรรย์ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ผลงานชิ้นโบว์แดงเรื่องนี้สร้างจากฝีมือของผู้กำกับหญิงอย่าง  “liyang” ที่คัดสรรนักแสดงนำสุดปังโดยพระเอกสุดหล่อ “หวางซิงเยว่” คู่กับนางเอกสาวสวย “ปู้ก้วนจิน”(จากซีรี่ย์ดัง "ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม")ยังมีนักแสดงร่วมโดย เนี่ยจื่อฮ่าว, หลิวอีถง ,จ้าวอวี่,จางเสวี่ยฮั่น และ หลี่จิ่วหลินเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้ด้วย

ดูซีรี่ย์ อัศวินพันธุ์แปลก

บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกครบทุกรสชาตออย่างแน่นอน คอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยหรือใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวย้อนยุค ภาพสวย คอสตูมเป๊ะปัง ห้ามพลาด “พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา” (Your Sensibility My Destiny) เรื่องนี้แม้แต่ตอนเดียว สามารถติดตามและรับชมได้บนเว็บไซต์ของเราได้เลยที่ครบทุกตอนฟรี รับรองว่าทุกจะไม่ผิดหวังและคุ้มค่าที่มารับชมแน่นอนเพราะนี้คือซีรี่ย์จีนน้ำดี ซีรี่ย์ปังที่หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยอย่ารอช้าไปรับชมหกตอนรวดอย่างต่อเนื่องกันก่อนตอนนี้ที่ 1412HD.NET