ดูการ์ตูน Zambezia เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค (2012)

  • วันที่ฉายครั้งแรก : 03-Nov-2012
  • คะแนนเรทติ้ง : 6.6 / 10
  • ระยะเวลารวม : 1 ชั่วโมง 20 นาที
  • คุณภาพความคมชัดของวิดีโอ : HD
  • เสียงพากษ์ : พากย์ไทย
  • ซับไตเติ้ล : ไม่มีซับไตเติ้ล
  • หมวดหมู่หนังที่เกี่ยวข้อง : Adventure ผจญภัยComedy ตลกการ์ตูนอนิเมชั่น พากย์ไทย

สำหรับภาพยนต์แอนิเมชั่นผจญภัยของแอฟริกาที่เข้าฉายเมื่อปี2012 อย่างภาพยนต์ "Zambezia" หรือชื่อไทย "เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค" หลังจากที่เผยแพร่ออกอากาศในครั้งแรกทำเงินได้มากถึง34.4 ล้านดอลลาร์จาก และในวันนี้ทางเว็ปไซต์ของเรานำกลับมาเผยแพร่ผ่าน 1412hd.com อีกครั้งในวันนี้ โดยเนื้อหาของเรื่องราวถึง"เหยี่ยวเพเรกริน" ที่ต้องผจญภัยไปยังอีกเมืองหนึ่งอย่างโดดเดี่ยว และเขานั้นต้องการที่อยากจะเป็นอิสระจึงบินไปยังเมืองของนก Zambezia พากย์เสียงโดย Jeremy Suarez , Abigail Breslin , Jeff Goldblum , Leonard Nimoyและ Samuel L. Jackson ซึ่งในเรื่องราวของการ์ตูนการผจญภัยของสัตว์ต่างจะเกี่ยวข้องกันอย่างไรนั้นติดตามในเว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่องต่อได้ที่นี่

รายการ (พากย์ไทย)

โครงเรื่อง

Zambezia เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค

Zambezia เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค เปิดตัวมาที่ "เหยี่ยวเพเรกริน" โดยมีนิสัยร่าเริง และในตอนนี้ "เหยี่ยวเพเรกริน" มีอายุมากมันทำให้เขานั้นเบื่อและอยากที่จะออกไปจากที่อาศัยอยู่ในทุ่งหญ้าคาตุงกู โดยมี "เทนได" พ่อของเขาที่คอยกดดันมันทำให้เขานั้นอยากออกไปใช้ชีวิตอิสระ แต่เขานั้นถูกกักบริเวณและห้ามออกจากนอกพื้นที่  Katungu Boundary และเขานั้นได้สงสัยและทบทวนมาโดยตลอด และชีวิตของเขาต้องได้บินสู่โลกกว้างอีกสักครั้ง

Zambezia เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค

หลังจากนั้น "นกกระสาป" ได้เรียกนกผู้ช่วยของเธอ อย่าง "Tini" หรือ นกทอผ้าที่พึ่งฟักไข่ดันบินมาชนกับรังของเขา หลังจากนั้นพวกเขาได้บินมายังแม่น้ำสายล่างที่เป็นเมืองของ นกที่จอแจชื่อแซมเบเซีย หลังจากนั้นพวกเขาก็มีความสามารถด้วยตัวของพวกเขเองจากที่ออกมาผจญภัยในครั้งนี้ นี้เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเพียงเท่านั้นพวกเขานั้นต้องไปเจอกันในช่วงฤดูกาลตามเวลา และพวกเขานั้นยังคงเอาตัวรอดได้หรือไม่นั้นได้ติดตามต่อกันได้เลย

Zambezia เหยี่ยวน้อยฮีโร่ พิทักษ์แดนวิหค

พากเสียงรับโดย  Jim Cummings , Richard E. Grant , Jenifer Lewis , Jamal Mixon และ David Shaughnessy เป็นผลงานการกำกับของ " Wayne Thornley" เขียนบทโดย Andrew Cook, Raffaella Delle Donne และ Anthony Silverston ซึ่งในเรื่องราวของการ์ตูนจะสนุกกับการพจญภัยของพวกเขาอย่างไรนั้นติดตามบนเว็ปไซต์ของเราต่อได้ที่นี่