ซอมบี้เวิร์ส Zombieverse (2023) เรียลลิตี้เอาชีวิตรอด พากย์ไทย

ผู้แข่งขันของรายการเรียลลิตี้เกาหลีจะต้องพยายามเอาตัวรอดและหาทางต่อสู้จนถึงที่สุด ด้วยการทำภารกิจต่างๆ เช่น การหาอาหารเอง การออกเดินทาง และการหาสถานที่หลบภัย แม้กรทั่งต้องตัดสินใจเพื่อเลือกว่าจะช่วยเหลือชีวิตของเพื่อนร่วมงานที่กำลังติดเชื้อซอมบี้อยู่อีกด้วย เมื่อไวรัสเกิดเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้และได้แพร่ระบาดในกรุงโซล ใครจะเป็นผู้ที่เอาชนะฝูงปีศาจเหล่านี้ไปได้ในระหว่างที่ต้องทำภารกิจสุดตื่นเต้นและท้าทายเพื่อหาวิธีเอาชีวิตรอดไปด้วยในครั้งนี้บอกเลยว่าผู้ชมจะได้สัมผัสกับความลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว

โครงเรื่อง

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

ซอมบี้เวิร์ส (Zombieverse) พากย์ไทย รายการเรียลลิตี้เอาชีวิตรอดชื่อดังจากเกาหลีที่ถูกนำมาเผยแพร่ให้ทางบ้านเราได้รับชมความบันเทิงโดยทางเว็บไซต์ดัง Netflix ซึ่งจะเป็นภารกิจของผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะต้องพยายามเอาตัวรอดและต่อสู้กับเหล่าไวรัสซอมบี้กลายพันธ์สุดอันตรายที่กำลังจะเข้ามาครอบคลุมไปทั่วทั้งกรุงโซล สำหรับรายการเรียลลิตี้สุดมันส์ “ซอมบี้เวิร์ส” (Zombieverse) เป็นแนวตื่นเต้น สยองขวัญ และลุ้นระทึกที่สอดแทรกด้วยความตลกชวนฮาให้ผู้ชมได้มีอารมณ์ขำขันบ้างบางฉากหลังจากที่ต้องล้นกันจนนั่งไม่ติดกันไปแล้ว ซึ่งรายการนี้สร้างและออกแบบตัวละครโดย พัคจินคยอง และ มุนซังดน จาก “มัธยมซอมบี้” (All of Us Are Dead) และ “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด” (Kingdom) 

ดูซีรี่ย์ อินทรีหิมะเจ้าดินแดน (พากย์ไทย)

งานนี้ได้เหล่านักแสดงดังสุดฮอตไม่ว่าจะเป็น อีชียอง (จากซีรี่ย์ Sweet Home), โนฮงซอล (ยูทูบเบอร์ชื่อดังจากเกาหลี), พัคนาแร (ดีเจและนักแสดงตลกชื่อดัง),ดินดิน (แร็ปเปอร์และนักแสดง), ยูฮีควาน (นักกีฬาเบสบอล), โจนาธาน (ยูทูบเบอร์และนักแสดงจากซีรี่ย์ “Racket Boys”) , แพทริเซีย (ผู้ให้ความบันเทิงทางทีวี), ฮงซองอู (ศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบปัสสาวะ และ Youtuber) ซึ่งทั้งหมดคือผู้ที่จะมาร่วมแข่งขันในรายการสุดตื่นเต้นและท้าทายครั้งนี้ ใครที่ชอบดูและติดตามนักแสดงของเรื่องนี้อยู่รับชมได้ในวันที่ 8 สิงหาคม 2023 ทาง 1412HD.NET พากย์ไทย